date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng: Giới nghệ sỹ đã buôn bán niềm tin, làm gì có ai kêu gọi từ thiện nhanh như thế!

Đăng bởi Ann Ann - 10:12 11/06/2021

Trong livestream tối 11/6, bà Phương Hằng đã 'nhắn nhủ' đến giới kịch sỹ, nghệ sỹ đầy bức xúc.

Mới đây trong buổi phát trực tiếp “Đại hội vạch mặt” tối 10/6, bà chủ Đại Nam có ‘nhắn nhủ’ đến giới nghệ sỹ bằng thái độ vô cùng bức xúc:

“Những cái mặt nạ từ từ nó rớt xuống hết cho chúng ta thấy rằng cái xã hội này giờ mới nhận ra những người ma mị từ quảng cáo, buôn bán  cho đến đi làm từ thiện. Quý vị có thấy người nào mà đi làm từ thiện mà kêu gọi nhanh mà nhiều tiền như giới kịch sỹ nghệ sỹ không? Họ buôn bán niềm tin, buôn bán thương hiệu”.

Qua đây bà Phương Hằng cũng cảm ơn chính phủ đã đưa ra những công văn nhanh chóng và đúng đắn: “Bây giờ làm gì còn lang y lang băm, làm gì còn nhảy đồng nhảy bóng, làm gì có chuyện quyên góp từ thiện đơn giản vậy, muốn  bỏ túi bao nhiêu thì bỏ, cho ai bao nhiêu thì cho, cậy mình là nghệ sỹ mà toàn quyền quyết định vậy sao?”

Trước đó nữ doanh nhân còn thẳng thừng vạch mặt nhiều gương mặt trong giới showbiz và những góc khuất trong chuyện quyên góp từ thiện. Khi Hoài Linh xác nhận về số tiền các mạnh thường quân ủng hộ vẫn còn nằm trong tài khoản của mình thì bà Phương Hằng cũng chất vấn lại ngay: “Liệu giờ số tiền đó có thật hay không, hay chỉ là giấy chứng nhận. Giờ giả dụ một người bạn nào thân, thương quá đẩy vào cho mượn để bảo toàn lại đó thì còn giao dịch làm chi hả quý vị, có nhiều cách để biết sự thật trắng đen chứ, giao dịch một giờ, một phút, một giây có hết mà. Nhưng cái chuyện 700 triệu là sai rồi, không có tư cách đó, muốn gửi tiền đó phải thông báo cho tất cả mọi người. Người tự trọng ai ôm một mình vậy. Mà bây giờ bị lôi ra mới lên tiếng, còn không Hoài Linh nó về Mỹ thì xong luôn.”

Dù chưa biết thực hư những vấn đề trên ra sao nhưng hiện các livestream của bà xã Dũng ‘lò vôi’ vẫn luôn được nhiều khán giả quan tâm.