date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bảo Thanh nghẹn ngào kể về chặng đường 'thiên thần nhỏ' đến bên gia đình đầy diệu kỳ

Đăng bởi Ann Ann - 11:35 10/06/2021

"Sau này khi em lớn, mẹ sẽ kể cho em nghe chặng đường mẹ có em nó hay ho và ly kỳ như thế nào nhé!", Bảo Thanh nhắn nhủ con gái.

Ngày 13/5, trên trang cá nhân của mình nữ diễn viên “Về nhà đi con” hạnh phúc ngập tràn khi hạ sinh con gái, cô nghẹn ngào chia sẻ: "Chào em gái yêu của bố mẹ".

Hôm nay đầy tháng con gái, Bảo Thanh tiếp tục kể cho khán giả nghe về hành trình ‘thiên thần nhỏ’ đến với gia đình mình kỳ diệu như thế nào. Con là kết quả của tình yêu và xuất hiện bên đời ba mẹ một cách bất ngờ nhất:

“Cuối tháng 7/2020 - Đà Nẵng bùng dịch lần thứ 2. Bố Mẹ đang phượt Miền Trung đành phải quay đầu về gấp rút. Về tới Hanoi, Bố Mẹ tự cách ly 21 ngày trong nhà. 21 ngày hoang mang chờ tới lượt đi lấy mẫu xét nghiệm theo quy định. Có vài tình tiết gay cấn như trong phim Em bé ạ.

Ấy thế mà giữa lúc “chạy giặc” ấy, lại có một em bé Nanu mạnh mẽ đến với bố mẹ. Một sự xuất hiện khá ấn tượng.

Xã hội giãn cách, nhà nhà đóng cửa, người người xa nhau. Bố Mẹ vừa sung sướng, vừa hạnh phúc lại thấp thỏm, lo âu khi có em đúng những tháng ngày dịch bệnh đi vào lịch sử.

Nhưng em đã chẳng sợ thì Bố Mẹ còn có gì phải lo lắng. Chỉ là thương em, mong em quá, thành thử cái dịch bệnh chết tiệt kia bỗng trở nên gớm ghiếc gấp bội phần.

Rồi cả nhà mình chuyển tới nơi ở mới rộng hơn. Bố, Mẹ và cả anh Bin đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để chào đón em.

Mẹ phải học lại kiến thức thai sản và nuôi con từ đầu. Bố nghiên cứu các món ăn dưỡng thai để thay đổi thực đơn mỗi ngày cho mẹ. Anh Bin thì tồ lắm - ngày nào đi học về cũng hỏi bao giờ mẹ đẻ em.

9 tháng 10 ngày sống giữa mùa dịch. Ơn trời phật, tổ tiên đã cho Mẹ luôn khoẻ mạnh để che chở và bảo vệ em.

Tháng 5/2021 ..

Dịch tái bùng phát ở nhiều tp lớn trên cả nước. Thời tiết nắng nóng như thiêu. Thế mà ngày em bé của mẹ chào đời - Hà Nội lại đón một cơn mưa vô cùng mát mẻ - không khí trong lành lắm.. thật tuyệt diệu phải ko em … vì Mẹ thích mưa em bé ạ.

Sau này khi em lớn, mẹ sẽ kể cho em nghe chặng đường Mẹ có em nó hay ho và ly kỳ như thế nào nhé..!

Đấy, nhoắng một cái .. hôm nay em bé của mẹ đã tròn tháng rồi này. Nhanh ơi là nhanh.

Rồi chẳng mấy chốc em lại “lý luận nhem nhẻm” với Mẹ như anh Bin cho mà xem.

Khéo còn đánh cả anh Bin ấy chứ chả đùa.

Mừng đầy tháng em bé Nanu của Mẹ nhé.

Cả nhà mình yêu thương em rất nhiều”.

Ngay dưới phần bình luận, dân mạng đã dành rất nhiều lời chúc cho gia đình Bảo Thanh và chúc cho con gái Nanu mạnh khỏe, mau ăn chóng lớn, sống một đời bình an.