date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoa hậu Ngọc Hân: '30 năm trôi qua, nhìn lại tôi thấy mình thật may mắn vì là con của bố mẹ'

Đăng bởi Ann Ann - 09:20 29/06/2021

Vào cuối ngày "Gia đình Việt Nam" hoa hậu Ngọc Hân đã có trải lòng những suy nghĩ về tổ ấm của mình.

Ngày “Gia đình Việt Nam” 28/6 là dịp để các thành viên bày tỏ sự yêu thương và tôn vinh tổ ấm của mình. Giữa đêm, hoa hậu Ngọc Hân đã chia sẻ cảm xúc về gia đình của mình:

“Hồi còn bé, tôi luôn nghĩ sao nhà mình lại nghèo thế nhỉ, sao không giàu như các bạn, nhớ hồi phim Bao Công hot lắm mà toàn phải đi xem nhờ hàng xóm vì nhà chẳng có ti vi, sao bố mình không đi xe dream mà cứ đi con xe thư báo đỏ mãi nhỉ , các bạn có cái này cái kia, mình thì chẳng có thèm lắm chứ! 1001 những câu hỏi và mong ước thưở ấu thơ!

Rồi sao mình lại có thằng em nghịch như quỷ sứ này nhỉ, đi đâu nó cũng bám đuôi theo mình, nó bị ngã thì mình lại bị ăn đòn, một ngày mà hai chị em ko đánh nhau vài trận thì hôm ý trời nổi bão giông, đôi khi tôi ước rằng bố mẹ chỉ đẻ một mình mình thì tốt biết bao!

 

Thời gian thật nhanh, đã hơn 30 năm trôi qua, nhìn lại tôi thấy mình thật may mắn vì là con của bố mẹ, tuy gia đình không có điều kiện nhưng bố mẹ luôn ủng hộ ước mơ, năng khiếu của cả hai chị em, dù ông bà cô bác đều nói bố mẹ tôi thật viển vông khi cho tôi học tiếng Pháp từ nhỏ, lại không tiếc tiền thuê gia sư riêng dậy, học vẽ, học thiết kế thời trang với hi vọng tôi sẽ được học thời trang tại Kinh Đô thời trang thế giới (mặc dù giờ tôi cũng chẳng còn nhớ được mấy chữ tiếng Pháp, cũng chưa học được ngày nào ở kinh đô thời trang cả) vì theo mọi người với một gia đình ko có ai theo nghề lại còn ko có điều kiện thì sao học được cái ngành xa xỉ ấy.

Đến khi tôi thích nghề người mẫu, bố mẹ cũng ủng hộ luôn dù lại vấp phải những ý kiến trái chiều từ các bác, cô chú trong gia đình cho rằng nghề ý ko "hay ho" gì cả! Bố mẹ luôn ủng hộ những sở thích của cả hai chị em nhưng luôn dặn chúng tôi phải làm những việc tử tế.

Nói về thằng em "trời đánh" hồi nhỏ trừ những lúc "khẩu chiến" và "tay chân chiến" thì chị em tôi khá hợp trong việc hợp tác "làm ăn". Chính nó là đứa có ý tưởng giúp tôi đi bán những bộ quần áo búp bê do tôi tự may cho đám bạn gái ở lớp nó, với cái mồm dẻo quẹo nó đem về cho tôi kha khá tiền lời và cũng ăn chia tỉ lệ đàng hoàng như việc làm ăn của " người nhớn" sau phi vụ hợp tác đó tôi vẫn nhớ mình có 123.000 vừa xinh để tự mua được cô búp bê Barbie mà mình hàng mơ ước! Thấm thoắt cho đến giờ thì nó vẫn là đứa hay rủ rê tôi trong nhiều "phi vụ" làm ăn dù lúc "nổ" lúc "xịt" nhưng dù sao tôi cũng thấy khá tự hào về nó, một thanh niên có vợ, hai cô con gái đáng yêu và rất chịu khó làm ăn.

Dài dòng kể lể nhân ngày Gia đình Việt Nam cũng chỉ hi vọng sau mấy chục năm nứa mình sẽ đọc được những dòng như vầy từ hậu bối! Có được một gia đình giống bố mẹ với hai đứa con tuyệt vời. Đặc biệt là cô con gái rứt ít điểm để chê.

Chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam”.

Ngay dưới bài viết rất nhiều người bày tỏ sự yêu mến với bông hậu. Không chỉ có nhan sắc rạng ngời mà hiện tại Ngọc Hân còn có sự nghiệp phát triển. Thời gian rảnh cô tham gia các hoạt động thể  thao, chăm sóc bản thân và vun vén cho gia đình nhỏ của mình. Đặc biệt Ngọc Hân còn rất khéo tay, thường xuyên vào bếp và thể hiện nhiều món ăn mới lạ.