date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mặc kệ những lùm xùm NS làm từ thiện, Mỹ Lệ lặng lẽ ủng hộ 500 triệu đồng vào quỹ vaccine

Đăng bởi Ann Ann - 16:35 10/06/2021

Mới đây ca sỹ Mỹ Lệ đã công khai số tiền ủng hộ quỹ vaccine phòng chống dịch covid-19.

Vừa qua chính phủ đã ra mắt quỹ vaccine phòng chống dịch Covid-19, theo đó rất nhiều cá nhân đã đồng hành và mạnh tay ủng hộ vào quỹ với mong muốn dịch bệnh sớm qua đi.

Trước đó, nhiều nghệ sỹ cũng đã tham gia hoạt động này. Phi Nhung cùng các con đã đập heo đất tiết kiệm ủng hộ, Bảo Trâm Idol cũng từng chia sẻ về việc làm đầy ý nghĩa hướng đến tâm dịch Bắc Giang một cách minh bạch:

“Với mục tiêu đã bị cách li thì phải đẹp và sống ý nghĩa nên em Trâm tự gây áp lực cho mình ghê gớm lắm. Hôm thứ 3 về thật nhiều cảm xúc, ngồi thở mất 2 hôm để bình tĩnh và sắp xếp lại công việc và gửi các báo cáo cho các mạnh thường quân và nhãn hàng về những gì đã và sẽ tiếp tục về Bắc Giang.

Bỏ qua mọi lùm xùm việc từ thiện của các nghệ sĩ lớn, Trâm thấy mình ko là ngừoi trong cuộc nên ko thể phát xét, Trâm cứ làm tốt phần mình thôi ạ.

Trâm xin phép được đăng kèm ảnh danh sách ủng hộ của những người thân iu đã tin tưởng Trâm thêm ở đây (2 ảnh đầu tiên ở post trước Trâm ko post lại) ạ, tổng còn lại của tiền mặt là 51,200,000 - 20,000,000(đã chi lần 1) = 31,200,000 VND.

Tiếp theo, Trâm xin gửi lại một số hình ảnh đáng quý của Trâm tại quê nhà Bắc Giang cùng với các cá bộ của Tổng liên đoàn LĐ Việt Nam và đại diện MTTQ Tỉnh Bắc Giang (Chú thích từng ảnh)

Theo Kế hoạch với Thành Đoàn HN vào đầu tuần sau, Trâm sẽ chuyển nốt 3000 chai Aquafina về, tiền mặt sẽ được quy đổi thành hiện vật, như Khẩu trang, quần áo bảo hộ hay Cồn sát khuẩn. Trâm cũng đang kêu gọi đồng hành từ 1 thương hiệu lớn về Phân phối các sản phẩm Y Tế, và sẽ có báo cáo chính thức sau nếu như thành công.

2 số tk tiếp nhận chuyển khoản vẫn là:

Techcombank: 19026893374019

Agribank: 15000 9191 6666

Nguyễn Thị Bảo Trâm

Nội dung chuyển khoản: Tên bạn + Bacgiangcolen

From Trâm with Love”.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, ca sỹ Mỹ Lệ cũng công khai số tiền ủng hộ Quỹ vaccine chống dịch Covid-19:

“Hôm nay OLệ đã chuyển vào quỹ ủng hộ vaccine covid 500 triệu đồng, đây là số tiền nhỏ của gia đình O góp vào hướng ứng lời kêu gọi của chính phủ để chung tay đầy lùi dịch bệnh. Bên cạnh đó thì toàn thể 300 nhân viên của công ty O cũng trích 2 ngày lương , cộng với quỹ từ thiện của công ty cũng đã chuyển vào quỹ .

Hy vọng là sẽ sớm có vaccine để cuộc sống của tất cả chúng ta được trở lại bình thường,hãy cùng chung tay góp sức vào quỹ vaccine COVID-19 để toàn dân ai ai cũng được chích ngừa mọi người nhé.”

Ngay dưới bài viết nhiều người đã bày tỏ sự cảm kích và ngưỡng mộ về sự nhân hậu của nữ ca sỹ. Qua đây dân mạng cũng mong rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều người dân được chích ngừa vaccine hơn nữa và dịch bệnh sớm qua đi để trả lại cuộc sống yên bình.