date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Diệp Chi mạnh tay ủng hộ 50 triệu đồng chống dịch: 'Mình không thể đứng ngoài trend được'

Đăng bởi Ann Ann - 17:06 10/06/2021

Nữ MC xinh đẹp và giỏi giang có tiếng trong Đài truyền hình Quốc gia mới đây đã 'khoe' việc làm ý nghĩa của bản thân trong mùa dịch.

Thời gian vừa qua vaccine covid-19 đã được triển khai và nhiều người đã bắt đầu được chích ngừa. Theo đó quỹ vaccine chống dịch của chính phủ cũng đã được thành lập và luôn chào đón các mạnh thường quân, các tấm lòng hảo tâm chung tay ủng hộ.

Nhiều nghệ sỹ cũng đã tham gia hoạt động này với mong muốn toàn thể nhân dân ai cũng được tiêm vaccine và dịch bệnh sớm qua đi để lại cuộc sống yên bình cho nhân dân. Không thể chờ đợi thêm, MC Diệp Chi cũng hòa vào xu hướng và ‘khoe’ ảnh đi quyên góp của minh. Trên trang cá nhân, nữ Mc xinh đẹp có viết:

“Những ngày qua, mạng xã hội có một trào lưu mới: “khoe” ảnh chụp màn hình chuyển khoản quyên góp cho Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19. Mình không thể đứng ngoài trend được ^^, xin góp một phần nhỏ để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh và chia sẻ khó khăn với các y bác sĩ đang ngày ngày căng sức tận hiến nơi tuyến đầu.

Một nghệ sĩ mình quý từng nói: “Chuyện khoe nhà, kim cương, túi hiệu… là lỗi thời rồi. Dân chơi bây giờ phải khoe cứu được bao nhiêu người"... Mừng thay, suốt tuần qua mình được chứng kiến hành động đẹp của rất nhiều “dân chơi”. Mà thực ra, ủng hộ, đóng góp cho quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 là cứu người nhưng cũng để giúp chính mình và người thân.

Vaccine là tấm lá chắn, mang lại hy vọng lớn cho con người trước những tang thương từ đại dịch COVID-19. Nhờ vaccine mà cuộc sống đang dần tái sinh ở nhiều nơi. Theo tính toán của các nhà khoa học, thế giới sẽ trở nên an toàn trước COVID-19 nếu như 85-95% dân số được tiêm chủng. Ở nước ta, Vaccine và thông điệp 5K chính là chìa khóa đẩy lùi dịch bệnh. Tiêm vaccine là giải pháp căn cơ, lâu dài, mang tính quyết định để toàn dân thoát khỏi đại dịch, để tất cả chúng ta được quay về cuộc sống bình thường - điều giản dị mà biết bao người đang ao ước.

Mọi người tiếp tục chung tay nhé. Đóng góp bao nhiêu cũng được, ít hay nhiều tuỳ khả năng của mình. Mọi sự ủng hộ lúc này đều rất đáng quý, đáng trân trọng.

Mong sẽ có nhiều bức ảnh chụp màn hình chuyển khoản/tin nhắn của các “dân chơi” dưới bài viết này của mình. Các bạn có thể che những con số, không sao cả.

Cách thức đóng góp cho Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 rất đa dạng, hãy chọn cách tiện nhất với bạn nhé:

Chuyển tiền tới tài khoản: Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19

- Số tài khoản VND: 21110009116868

- Số tài khoản USD: 21110371116868

- Số tài khoản EUR: 21110142996868

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Chi nhánh Hà Nội.

Chuyển tiền tới tài khoản: QUY VAC-XIN PHONG, CHONG COVID-19

- Số tài khoản VND: 2019002019

- Tài khoản USD: 2019662019

- Tài khoản EUR: 2019882019

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VIETCOMBANK), Chi nhánh Sở Giao Dịch

Soạn tin nhắn theo cú pháp: Covid NK gửi 1408. Trong đó N là số bất kỳ từ 1 đến 2.000, K là đơn vị nghìn đồng. Ví dụ, soạn tin Covid 20K nghĩa là thuê bao ủng hộ 20.000 đồng cho chương trình. Lưu ý, giữa cú pháp Covid và NK có dấu cách.

Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ. Ai chuyển tiền ủng hộ đêm nay chắc ngủ rất ngon đây.”

Ngay dưới bài viết rất nhiều người hâm mộ đã cảm kích trước việc làm của MC vừa giỏi giang, xinh đẹp lại có tấm lòng thảo thơm hướng về tổ quốc khi đất nước đang gặp khó khăn. Hiện vaccine chống dịch covid-19 đang dần được đưa vào sử dụng trong cộng đồng và bước đầu đã cho những tín hiệu rất khả quan.