date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa cùng con 'đập heo' ủng hộ chống dịch, Phi Nhung tiếp tục 'rủ' thêm em trai chung tay nhập cuộc

Đăng bởi Ann Ann - 14:52 05/06/2021

Tiếp nối người chị, em trai Phi Nhung cũng vừa tham gia ủng hộ quỹ chống dịch Covid-19.

Quỹ vaccine phòng chống dịch covid-19 của nước ta hiện vẫn luôn chào đón các mạnh thường quân ủng hộ, thời gian qua đã có rất nhiều người chung tay góp sức với mong muốn về một cuộc sống yên bình và những hoàn cảnh khó khăn cũng có được cơ hội chích ngừa.

Mới đay trên trang cá nhân của mình, Phi Nhung cùng các con đã chia sẻ đoạn video đập heo đất, đó là số tiền tiết kiệm trong suốt 1 năm qua và cô đã dành toàn bộ ủng hộ cho nhà nước chống dịch, nữ ca sỹ đã chia sẻ về việc làm này của mình:

“Phi Nhung xin chào mọi người! Hôm nay, Phi Nhung và các con xin cùng chia sẻ chút quà nhỏ này đến với vùng dịch, cùng ủng hộ quỹ vaccine phòng Covid-19. Phi Nhung hy vọng một chút quà nhỏ này sẽ là một phần nào để cùng chung tay với nhà nước vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Phi Nhung mong rằng các anh/chị/em báo chí chúng ta cùng nhau kêu gọi những mạnh thường quân chung tay với nhà nước tăng cường thêm vaccine để vượt qua khó khăn trong lúc này. Nhung xin gửi lời chúc đến mọi người và đội chiến sĩ tuyến đầu chống dịch (áo trắng - áo xanh) luôn có thật nhiều sức khoẻ để đánh tan Covid-19. Cả nước Việt Nam và toàn thế giới cố lên”.

Chưa dừng lại ở đó Phi Nhung còn kêu gọi cả con gái bên Mỹ và em trai mình tham gia góp sức chống dịch, mới đây trên trang cá nhân cô lại tiếp tục cập nhật: “Em trai của Nhung ... cũng vừa ủng hộ nhà nước mua vaccine..... mừng lắm... bà con và anh em báo chí cùng chung tay với nhà nước nha.”

Ngay dưới bài viết, khán giả đã vô cùng cảm kích và cảm ơn vì việc làm ý nghĩa của giọng ca “Em về kẻo trời mưa”.

 

Phi Nhung cùng các con đập heo ủng hộ chống dịch