date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Âm dương xa cách, Phạm Thanh Thảo bất ngờ nhắc về Vân Quang Long sau nửa năm nam ca sỹ đi xa

Đăng bởi Ann Ann - 16:35 23/06/2021

Phạm Thanh Thảo đã kể những kỷ niệm đáng nhớ về lúc sinh thời của người anh thân thiết mà cô luôn yêu mến.

Vào cuối năm 2020, thông tin nam ca sỹ Vân Quang Long đột ngột qua đời tại Mỹ, hưởng dương 41 tuổi đã khiến nhiều người bàng hoàng và không khỏi xót xa, đặc biệt là Phạm Thanh Thảo – một người em thân thiết với nam ca sỹ lúc sinh thời.

Hơn nửa năm kể từ ngày anh đi xa, vào sáng 23/6 bất ngờ Phạm  Thanh Thảo chia sẻ về bức hình của người anh và kể lại những kỷ niệm lúc sinh thời. Theo đó cô cho biết lúc sinh thời Vân Quang Long là một người lạc quan, luôn yêu đời, biết yêu thương, quan tâm và mang lại tiếng cười cho những người xung quanh. Dù âm dương cách biệt nhưng cô vẫn luôn tin rằng người anh vẫn hiện diện và dõi theo cuộc sống của mình:

"Từ hồi ổng tới là ổng giỡn nhây lắm nha. Giấu tiền hoài luôn kiếm muốn khùng luôn, tưởng rớt ngoài biển nên chạy ra đó kiếm luôn. Ai dè trong túi quần, 2 lần nha, lần đầu chỉ là tiền, lần sau là bằng lái, thẻ ngân hàng và tiền luôn nha. Lần nào cũng 'hăm dọa' ổng đủ kiểu để ổng cho tìm ra đồ. Cha nội này sống cũng nhây, giờ cũng nhây. Thương lắm".

Ngay dưới bài viết, nhiều người đã bày tỏ sự xúc động và thương xót cho người nghệ sỹ đa tài bạc mệnh, Hiếu Hiền cũng khen Vân Quang Long bởi sự hóm hỉnh và tích cực. Trong lễ tang tại Mỹ của nam ca sỹ, Phạm Thanh Thảo cùng nhiều người anh em đã ứa nước mắt trước sự ra đi mãi mãi của đồng nghiệp.