date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau drama nảy lửa với ông Võ Hoàng Yên, bà Phương Hằng cho biết cuộc sống đã mất mát quá nhiều

Đăng bởi Ann Ann - 10:12 04/06/2021

Sau một thời gian nổ ra biến cố, bà Phương Hằng đã cho rằng gia đình của mình có quá nhiều mát mát, thậm chí bà còn chẳng thiết tha gì

Thời gian qua những câu chuyện xoay quanh gia đình bà Phương Hằng đang được nhiều người quan tâm, theo đó sau cuộc đấu tố với ông Võ Hoàng Yên bà chủ Đại Nam đã thừa nhận mình có nhiều mất mát.

Trước hết là cuộc sống gia đình bị đảo lộn, nữ doanh nhân cùng ông xã Dũng ‘lò vôi’ đã không còn tìm được tiếng nói chung, thậm chí việc ly hôn bà cũng đã sẵn sàng đệ đơn: "Buổi chiều hôm đó tôi và anh Dũng đã gây lộn nhau quyết liệt. Tôi cũng từng nói với quý vị rằng nếu trong cuộc chiến này, anh Dũng không có sự đồng cảm với tôi thì một mình tôi vẫn chiến và tôi bằng lòng ly hôn. Chỉ còn vài ngày nữa là đúng 15 năm tôi sống chung với anh Dũng.Tôi tuyên bố với anh ấy, nếu chung đường thì sống tiếp, không thì chúng ta ly dị. Hiện tôi và anh Dũng đang ở thế đối đầu rất căng thẳng”.

Con gái của gia đình cũng mới chỉ 15 tuổi, tuy nhiên chứng kiến nhiều chuyện lùm xùm ở tuổi mới lớn đã khiến em bị trầm cảm. Trong livestream gần đây nhất bà Phương Hằng có chia sẻ:

"Như anh Dũng đã nói rồi, gia đình chúng tôi bị tấn công đủ phía hết. Nhất là đứa con gái lớn của tôi hiện nay nó bỏ học rồi. Nó bị trầm cảm, nó đóng cửa ở trong phòng. Đó là 1 trong những điều mà tôi đau lòng nhất khi mà con gái của tôi cảm thấy bị tổn thương.

Cháu mới 15 tuổi, sắp lớn mà cũng chưa lớn. Đối với cháu đây là một giai đoạn rất là khó khăn cho nên trong cuộc chiến nào cũng có thương tích hết á quý vị. Tôi từ nạn nhân này cho đến nạn nhân kia. 

Con gái tôi trách móc tôi rất là nhiều. Thậm chí là nó khóa cửa phòng, không tiếp xúc với tôi. Nó cảm giác mẹ không phải là người tốt, tại sao mẹ để người ta tấn công mẹ. Tại sao họ có thể nói những lời… Nói chung là cuộc chiến nào cũng có thương tích hết”.

Chưa dừng lại ở đó, chính bản thân bà chủ Đại Nam cũng đã rất mệt mỏi với những luồng suy nghĩ trái chiều khi mình làm việc tốt, thậm chí bà còn có ý định rút đơn kiện và không hy sinh bản thân vì xã hội nữa, mặc kệ và phớt lờ mọi góc khuất, thậm chí còn rút đơn kiện ông Yên để sống cuộc đời nhẹ nhõm.

“Những cái gì có thể chịu đựng thì tôi chịu đựng hết, nhưng có nhiều thứ trở nên quá tải. Tôi thật sự muốn rút đơn, không phải vì tôi hèn tôi thua, vì tòa chưa xử mà, nhưng tôi mệt rồi. Tôi thật sự mệt mỏi rồi. Tôi không muốn chơi cuộc chơi vô nghĩa này nữa. Tôi thấy không đáng. Gia đình tôi sắp tan nát đến nơi, con cái tôi thì bị tổn thương. Tại sao tôi phải tiếp tục nữa. Tôi phải suy nghĩ chứ!“, bà xã Dũng ‘lò vôi’ chia sẻ.

Livestream của bà Phương Hằng ngày 2/6