date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bạn gái của chồng cũ Lệ Quyên phản pháo cực gắt khi bị dân mạng so sánh với 'nữ hoàng phòng trà'

Đăng bởi Ann Ann - 10:04 29/06/2021

Cách trả lời bình luận thẳng thắn nhưng đầy khéo léo của Cẩm Đan đã khiến nhiều người rần rần thả cảm xúc.

Cẩm Đan là người con của An Giang, ccô gái từng lọt top 15 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020. Cách đây không lâu cô đã vướng vào tin đồn hẹn hò cùng chồng cũ Lệ Quyên – doanh nhân Đức Huy. Cuộc sống của Cẩm Đan như bước sang trang mới khi cô thường xuyên tham gia sự kiện, quảng cáo và có mức cát-xê siêu khủng.

Tuy nhiên cô nàng 19 tuổi đã nhận phải không ít điều tiếng từ drama này, mới đây khi cô cập nhật trạng thái mới trên trang cá nhân, Cẩm Đan còn bị dân mạng nhận xét: "Đẹp như vậy hèn chi Đức Huy mê mệt đến bỏ Lệ Quyên".

Trước bình luận liên quan đến sự việc này, Cẩm Đan đã có cách phản pháo cực gắt nhưng không kém phần khôn khéo và  vui tính: "Đan cọc đừng có chọc, thả cún ra đừng có mà chạy”.

Trước tin đồn hẹn hò của mình rộ lên vào cuối năm 2020, chồng cũ Lệ Quyên đã cho biết họ vẫn đang trong mối quan hệ bạn bè và tìm hiểu. Còn về phía nàng thơ 2002 thì cho biết họ đang trong mối quan hệ mở và chuyện mai này thì chưa biết thế nào.

Hiện không chỉ hoạt động nghệ thuật sôi nổi mà Cẩm Đan con lấn sân vào kinh doanh và mở thêm một quán trà sữa ở quê vào đầu năm 2020 và chồng cũ Lệ Quyên cũng bị dính vào nghi vấn về quê để giúp đỡ bạn gái.

Về phía Lệ Quyên, sau khi ly hôn chồng cô đang có cuộc sống tự do và hạnh phúc, ngọt ngào bên “tình trẻ” Lâm Bảo Châu, cả hai vẫn thường xuyên đi du lịch và không ngần ngại thể hiện tình cảm. Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng Lệ Quyên và Đức Huy vẫn giữ quan hệ bạn bè, cùng chăm sóc và dạy dỗ con trai.