date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân mạng phản pháo kịch liệt trước clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường về tiền làm từ thiện

Đăng bởi Ann Ann - 15:22 24/06/2021

Ngay sau khi đoạn video của mẹ con Phi Nhung được chia sẻ đã tạo nên nhiều ý kiến bất bình, thậm chí dân mạng còn mất niềm tin vào sự việc.

Thời gian qua chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa Phi Nhung cùng con trai nuôi Hồ Văn Cường đang được cộng đồng mạng quan tâm. Những tin nhắn của con nuôi nói xấu Phi Nhung bất ngờ được khui ra và nữ ca sỹ còn bị tố do đã giữ tiền của Cường và vướng tin đồn lợi dụng con nuôi, chính các thông tin này đã đẩy câu chuyện thêm kịch tính. Người trong cuộc cũng đã lên tiếng và cả cha mẹ ruột của quán quân “giọng hát Việt nhí” cũng giải thích cho sự vụ tuy nhiên sức nóng của scandal này thì vẫn chưa ‘nguội’.

Mới đây mạng xã hội lại xuất hiện đoạn clip được ghi lại trong hậu trường trước khi lên sân khấu biểu diễn, lúc đấy Cường đang được chuyên gia trang điểm cho vàPhi Nhung  đã hỏi ý kiến của con trước khi dùng số tiền 5 triệu đi làm từ thiện. Con trai giọng ca “Bông điên điển’ đã trả lời mẹ: "Mẹ muốn lấy bao nhiêu cứ tự lấy đi". Cô hỏi lại: "Vậy là 5 triệu hả?". Lúc này, một người trong đoàn đã tái lại: "5 triệu hay 5 tỷ?" thì nữ ca sỹ liền nói: "5 tỷ đâu ra?".

Sau khi thống nhất được ý kiến, hai mẹ con cô đã sử dụng 5 triệu đồng để làm từ thiện, Phi Nhung cũng giải thích đây là số tiền mà cô đang giữ hộ con nuôi khi được khán giả bên Úc gửi tặng khi đi diễn.

Tưởng rằng chuyện không có gì, tuy nhiên cộng đồng mạng đã công kích và có vẻ mất niềm tin về sự việc, thậm chí còn chỉ trích Phi Nhung “diễn hoài”.