date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa những ngày dịch căng thẳng, Phi Nhung cùng các con 'xuống tay' đập heo đất ủng hộ chống Covid

Đăng bởi Ann Ann - 09:35 05/06/2021

Hành động nhân ái của mẹ con ca sỹ Phi Nhung đã nhận được nhiều lời khen từ anh em đồng nghiệp cũng như cộng đồng mạng.

Thơi gian vừa qua nhà nước đã ra mắt quỹ vaccine phòng chống dịch Covid-19, theo đó nhiều người của công chúng, doanh nghiệp, kiều bào ta ở nước ngoài cùng những tấm lòng hảo tâm đã chung tay góp sức ủng hộ chống dịch.

Mới đay vào chiều 4/6, ca sỹ Phi Nhung cùng các con đã có hành động đẹp khiến nhiều người tràm trồ. Trên trang facebook cá nhân của mình cô có đăng tải đoạn video cô cùng các con của mình đập heo đất tiết kiệm, chưa dừng lại ở đó nữ ca sỹ còn thông báo sẽ dành toàn bộ số tiền đó để quyên góp ủng hộ cho quỹ vaccine phòng chống Covid-19.

Trong đoạn clip Phi Nhung có thổ lộ: “Phi Nhung xin chào mọi người! Hôm nay, Phi Nhung và các con xin cùng chia sẻ chút quà nhỏ này đến với vùng dịch, cùng ủng hộ quỹ vaccine phòng Covid-19. Phi Nhung hy vọng một chút quà nhỏ này sẽ là một phần nào để cùng chung tay với nhà nước vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Phi Nhung mong rằng các anh/chị/em báo chí chúng ta cùng nhau kêu gọi những mạnh thường quân chung tay với nhà nước tăng cường thêm vaccine để vượt qua khó khăn trong lúc này. Nhung xin gửi lời chúc đến mọi người và đội chiến sĩ tuyến đầu chống dịch (áo trắng - áo xanh) luôn có thật nhiều sức khoẻ để đánh tan Covid-19. Cả nước Việt Nam và toàn thế giới cố lên”.

Con heo đất này là thành quả ‘nuôi nấng’ sau một năm của cô cùng các con, tuy nhiên trong thời điểm nước nhà đang gặp khó khăn thì nữ ca sỹ không ngần ngại quyên góp. Tổng số tiền quyên góp ủng hộ được là 50 triệu đồng, cô còn huy động thêm con gái đang sống bên Mỹ ủng hộ vào. Qua đây Phi Nhung cũng đưa đến cho các con một bài học về sự san sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và cùng chung tay đồng hành cùng nhà nước để dập dịch.

Ngay dưới bài viết đã nhiều người dành lời khen cho mẹ con Phi Nhung vì những hành động tuyệt vời như thế này, thậm chí họ còn mệnh danh nữ ca sỹ là ‘bồ tát sống’ giữa đời thực.

 Phi Nhung cùng các con đập lợn ủng hộ phòng chống Covid-19