date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhâm Hoàng Khang 'vạch mặt' Hồ Văn Cường và chỉ ra điểm sai trái khi nam ca sỹ xin lỗi Phi Nhung

Đăng bởi Ann Ann - 15:46 10/06/2021

Sau khi nổ ra lùm xùm với mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã lên tiếng xin lỗi và đính chính cho hành động sai trái của bản thân.

Nhâm Hoàng Khang là người đã tung ra những tin nhắn mà Hồ Văn Cường tố mẹ nuôi Phi Nhung, theo đó nam ca sỹ từng than thở về cuộc sống ngột ngạt và mún nhanh chóng tách khỏi mẹ nuôi. Tuy nhiên khi sự việc vỡ lẽ thì Hồ Văn Cường đã thẳng thắn xin lỗi mẹ nuôi và thừa nhận sự nông nổi của tuổi mới lớn.

Mới đây “cậu IT” đã lên tiếng cho sự vụ và bản thân anh cũng cảm thấy vô cùng thất vọng, anh cũng chỉ ra điểm bất cập rằng câu chuyện đang xoay chiều đầy khó hiểu, vào ngày 6/6 nam ca sỹ còn  than nhớ nhà và bằng mọi cách phải ra được khỏi nhà Phi Nhung mà giờ lại lên tiếng xin lỗi như vậy. Nhâm Hoàng Khang còn chia sẻ: “Chỉ mới 6/6 thôi, bộ người ta coi cái tin nhắn không hiểu là ý nó hay sao mà dụ với dỗ. Buồn cười, phí 5 giọt nước mắt. Còn muốn làm sáng tỏ gì nữa chứ.”

Ngay dưới phần bình luận, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự nghi vấn với Hồ Văn Cường vì trước đó nói một đường mà giờ lại “quay xe” nhanh đến thế.

Bên cạnh những ý kiến trái chiều thì vẫn có một số người nhận định sự việc theo hướng khác và cho rằng không nên chỉ trích bởi Cường đang ở tuổi mới lớn, suy nghĩ chưa chín chắn nên lúc đó tâm trạng bộc phát: “Cũng tội em nó mà, còn trẻ người non dạ đứng giữa nên chẳng biết làm gì. Bố mẹ thì nghèo khó, sống cùng với Phi Nhung thì dù Phi Nhung có sai đi chăng nữa cũng khó nói lắm.”

 

Người hâm mộ cũng mong rằng sự việc mau chóng qua đi để nam ca sỹ có được cuộc sống yên bình, quay lại với nhịp sống và công việc hàng ngày. Hiện sự việc vẫn đang gây tranh cãi và được nhiều người quan tâm.