date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhân ngày giỗ đầu mẹ ruột, Kim Hiền nghẹn ngào nuốt nước mắt vào trong khi không thể về Việt Nam

Đăng bởi Ann Ann - 15:15 11/06/2021

Đã một năm qua đi nhưng Kim Hiền vẫn chưa thể nào nguôi ngoai nỗi nhớ người mẹ quá cố.

Vào ngày giỗ đầu mẹ ruột, diễn viên Kim Hiền đã xúc động viết nên cảm xúc của bản thân:

"Vậy là 1 năm trôi qua, bao nhiêu cảm xúc: Nhớ, đau và nước mắt nuốt vào trong.

Khi nghĩ hoặc nhìn hình mẹ, cảm giác được bù đắp mọi thứ và đó cũng là điều kỳ diệu mẹ đang làm cho con có được hôm nay.

Nhưng vết hở trong trái tim con khó lành, không may lại được bởi quay quanh dòng máu của mẹ... Dù sống hay chết mẹ cũng luôn cho con gái mẹ mọi thứ tốt nhất vì đó là mẹ".

Chưa dừng lại ở đó Kim Hiền còn làm một đoạn clip để các con của mình biết đến bà ngoại: "Cả năm cất giữ hình ảnh và tôi xin phép ngày giỗ đầu của mẹ sẽ chia sẻ clip kỷ niệm, đã ghi lại toàn bộ cảm xúc của mình.

Đó cũng là kỷ vật để 2 đứa cháu của mẹ sẽ biết ngày ngoại mất và hình ảnh sẽ được lưu giữ, mở ra xem lại mọi lúc".

Vào năm 2016, Kim Hiền đã theo chồng doanh nhân sang Mỹ tuy nhiên sau đó khi có thời gian rảnh thì cô vẫn về Việt Nam thăm người thân và gia đình. Mẹ ruột Kim Hiền khi sinh thời cũng thường xuyên gọi điện trò chuyện và giữ liên lạc với con cái cũng như các cháu.

Tháng 6/2020 mẹ Kim Hiền đã qua đời đột ngột, thời điểm đó do ảnh hưởng của dịch bệnh nên nữ diễn viên không thể về nước chịu tang và nhìn mặt mẹ lần cuối nên cô rất đau đớn và thương mẹ. Cả năm qua, Kim Hiền thường xuyên ăn chay, cầu nguyện cho mẹ sớm siêu thoát và cố gắng vượt qua nỗi mất mát này.