date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thực hư chuyện diễn viên Phi Phụng làm shipper để kiếm đồng ra đồng vào trong mùa dịch khó khăn?

Đăng bởi Ann Ann - 10:19 19/06/2021

Nữ diễn viên Phi Phụng đã có những chia sẻ về hoạt động trong thời gian dịch bệnh căng thẳng.

Vừa qua diễn viên Phi Phụng đã có những chia sẻ xoay quanh việc mình đi làm shipper để kiếm thêm thu nhập trong mùa dịch do thời điểm này các chương trình đều ngưng trệ và bà không thể tham gia đóng phim.

Chia sẻ với Viez, nữ diễn viên trải lòng: "Hôm trước tôi có đăng đoạn video làm shipper cho con trai và được khán giả khá quan tâm. Nhưng nhiều người không biết, họ nghĩ tôi khổ nhưng thật ra chỉ là clip vui của nhóm trong mùa dịch. Tôi có làm shipper thật nhưng không khổ đến mức như mọi người đồn đoán . Chỉ là phụ con trai đi giao hàng cho những khách quen thôi. Tất nhiên, con tôi cũng không nỡ để tôi phải vất vả nắng mưa.Nhiều khán giả thấy thương còn nhắn tin bảo “Sao tôi khổ thế!” nhưng đâu tới mức vậy. Gia đình tôi tuy không dư giả nhiều nhưng cũng có không đến mức tôi phải chật vật mưu sinh trong mùa dịch như thế! Từ trước giờ đi làm dành dụm được bao nhiêu thì giờ lấy ra trang trải cuộc sống hàng ngày. Không kiếm ra tiền nên mọi chi tiêu cũng cố gắng tiết kiệm hơn một chút".

Ở tuổi 50 Phi Phụng mới được nhiều người biết đến, tuy nhiên đây cũng là thời điểm mà bà nhận được nhiều thành công trong sự nghiệp. Nữ diễn viên cũng tâm niệm rằng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống đều đáng trân quý, không sân si hay tham lam đòi hỏi mà bản thân phải cố gắng mỗi ngày, bà cũng tự nhận mình đang may mắn và hạnh phúc hơn rất nhiều người.

Bộc bạch về nghề của mình, Phi Phụng cho biết: "Nhiều người còn hay gọi tôi “diễn viên của những vai phụ”, thật ra cũng đúng. Điều này không có gì khiến tôi phải buồn cả, đôi khi vai phụ nhưng khán giả lại ấn tượng và nhớ đến mình nhiều. Họ thích cái nét hài duyên dáng, ồn ào của tôi. Cho nên, dù ở vai trò nào với tôi cũng không quan trọng, thành công của một người nghệ sĩ là cách để khán giả nhớ và ấn tượng về mình".

Ở cuộc sống hiện tại bà không mong mỏi nhiều do bản thân đã thấy cuộc sống quá đủ đầy, với gia đình vui vẻ và các con cũng đã lớn khôn trưởng thành. Điều duy nhất Phi Phụng mong muốn là cuộc sống sớm bình an, dịch bệnh nhanh chóng được đẩy lùi để có thể đi đóng phim và gửi tới khán giả những sản phẩm giá trị.