date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trước khi gặp khó khăn cần tiền hỗ trợ, cát-xê thời hoàng kim của Duy Phương cao thế nào?

Đăng bởi Ann Ann - 17:22 11/06/2021

Duy Phương đã có thời hoàng kim với cát-xê cao ngất ngưởng nhưng anh lại có lối sống "vung tay quá trán".

Những ngày qua Duy Phương lại là nhân vật được cộng đồng mạng quan tâm. Vào mùa dịch bệnh, một lần nữa nam nghệ sỹ lại rơi vào cảnh túng thiếu, phải ở nhà thuê, thiếu nợ và kinh tế bấp bênh. Trước khi rơi vào cảnh khốn đốn, Duy Phương từng có mức cát-xê cao ngất ngưởng.

Duy Phương hoạt động nghệ thuật từ những ngày rất trẻ, thời điểm đạt đỉnh cao vào năm 1990 anh trở thành cái tên ăn khách cùng thời với NSND Hồng Vân, Bảo Chung và Tài Linh. Từng nhận thấy bản thân đạt mức cát-xê cao tuy nhiên khi nhìn lại nam nghệ sỹ cũng thấy nuối tiếc do bản thân đã ‘vung tay quá trán’ và không biết tính toán, kiểm soát chi tiêu hợp lý, Duy Phương từng chia sẻ: “Thu nhập của tôi chủ yếu là kinh doanh quán ăn. Tiền kiếm được cũng đủ sống qua ngày chứ không dư, đôi lúc cũng túng thiếu. Tôi và vợ con hiện tại vẫn ở nhà thuê. Nếu sau này tôi không làm nổi nữa chắc xin vô chùa ở.

Tôi nhớ thời kỳ ở đỉnh cao với sân khấu hài hoặc video Mưa bụi ăn khách, tôi kiếm được rất nhiều tiền. Cát-xê một show hát của tôi thời đó khoảng ba nghìn đồng, có thể mua được năm đến bảy chỉ vàng. Nếu tôi biết tích lũy, có lẽ đã tậu được cả chục căn nhà, chứ đâu có rơi cảnh không nhà cửa, ở thuê như hiện nay".

Nói đến vấn đề quyên góp ủng hộ tiền cho mình, nam nghệ sỹ cho hay: "Hôm nay tôi chính thức gửi đến các bạn số tài khoản của mình, để bản thân có điều kiện làm cho nó hoàn chỉnh hơn. Sự chia sẻ này giúp tôi hoàn thiện hơn, vượt qua khó khăn hiện tại, chân thành cám ơn các bạn đã thương cảm quãng đời cuối này của Duy Phương. Tôi mong sẽ gửi đến khán giả những thước phim clip thật hay để mọi người thấy người nghệ sĩ này có cống hiến".

Sau khi ly hôn và ít tham gia các hoạt động nghệ thuật, Duy Phương làm ăn thua lỗ thất thoát trầm trọng và từng phải nhờ Duy Phước và Lê Lộc hỗ trợ tiền  mỗi tháng. Hiện Duy Phương đang làm các clip trên Youtube để kiếm thêm thu nhập và mong cuộc sống sẽ khởi sắc hơn.