date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trước thông tin bị Đài truyền hình HTV cấm sóng, quản lý Hoài Linh đã nói gì?

Đăng bởi Ann Ann - 15:31 14/06/2021

Phía quản lý Hoài Linh đã lên tiếng xác minh chưa nhận được thông tin nào liên quan đến việc cấm sóng.

Vừa qua mạng xã hội đã xôn xao thông tin danh hài Hoài Linh bị Đài Truyền hình HTV cấm sóng.  Tuy chưa biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng trên mạng xã hội dân tình  chia sẻ rần rần đọa ntin nhắn được cho là Fanpage chính thức của HTV với khán giả, đoạn tin nhắn có nội dung: "HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới".

Liên quan đến vụ việc, phía quản lý Hoài Linh đã xác nhận thông tin: "Không. Tôi đâu có nghe thông báo gì đâu. Tôi không nghe HTV thông báo. Bên tôi cũng không có làm gì với HTV đâu mà cấm sóng".

Khi được hỏi: "Vì ở trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền thông tin liên quan đến chuyện nghệ sĩ Hoài Linh bị HTV cấm sóng nên chúng tôi mới gọi cho anh. Anh có biết đến thông tin trên mạng chưa?", phía quản lý Hoài Linh đã nói: "Thì ở trên mạng dựng chuyện nhiều mà. Những thông tin trên mạng dựng toàn sai không".

Trước đó Hoài Linh đã được mời làm khán giả của cuộc thi Thách thức danh hài dự kiến phát sóng trên HTV7, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh nên chương trình đã tạm hoãn casting. Sau đó khi vướng vào lùm xùm tiền từ thiện 14 tỷ từ đợt kêu họi ủng hộ lũ lụt miền Trung nam danh hài đã tuyên bố rút khỏi chương trình.

Hoài Linh cũng gửi lời cảm ơn đến các đơn vị và khán giả khi dừng công việc: "Nhân đây tôi cũng gửi lời đến công ty Điền Quân. Các bạn đã thương mến và gửi lời mời tôi làm giám khảo Thách thức danh hài, nhưng qua sự việc này thì tôi xin các bạn cho được rút khỏi chương trình. Bởi vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có 1 mùa Thách thức danh hài thật thú vị, đồng thời có những tiết mục thật hay để gửi đến khán giả cũng như bà con khắp nơi".