date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đang yên đang lành Thu Trang bất ngờ 'nhắc nhở' ai đó có tình cảm với chồng mình, chuyện gì đây?

Đăng bởi Ann Ann - 10:55 24/06/2022

Dòng trạng thái của Thu Trang khi nói về tình cảm vợ chồng vừa đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thu Trang – Tiến Luật là cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ nhất showbiz. Đến với nhau từ những ngày cả hai còn rất trẻ, Tiến Luật đã mất 5 năm trời ròng rã và sau 2 năm yêu đương thì cả hai đã quyết định về chung một nhà. Trước đó Thu Trang còn thường được chọn làm diễn viên chính còn Tiến Luật chỉ đảm đương các vai quần chúng, hơn nữa gia đình lại có sự chênh lệch về điều kiện, tưởng chừng sẽ khó tiếp nhận tình cảm của đối phương nhưng nữ danh hài đã chấp nhận anh nhà, chính con người thật của cô đã khiến chàng say mê như ‘điếu đổ’ và cũng là động lực để chinh phục trái tim bạn gái.

Trước khi về chung một nhà, cặp đôi đã trải qua nhiều sóng gió, có những lúc tưởng chừng xa lìa mãi mãi

Bước vào mối quan hệ gặp phải nhiều khó khăn, có những thời gian tưởng chừng họ xa lìa mãi mãi tuy nhiên sau tất cả họ vẫn nắm tay nhau đi qua mọi bão dông. Không chỉ được chồng yêu thương hết nấc mà nữ diễn viên còn có mối quan hệ vô cùng khăng khít với nhà chồng. Dù sống trong cùng gia đình đa thế hệ nhưng cô luôn được bố mẹ Tiến Luật cảm thông và yêu thương chẳng khác nào con ruột, thậm chí mỗi lần bận rộn công việc, chuyện con cái cũng được ông bà chu toàn, phụ giúp để hai vợ chồng an tâm lao động nghệ thuật.

thu-trang-tien-luat-5
Không chỉ được chồng con yêu chiều mà Thu Trang còn được gia đình chồng cưng chiều hết nấc

Cách đây ít phút, Thu Trang bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái về chuyện tình cảm, ngay sau đó không lâu đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng: “Anh à! Nhiệm vụ của anh chỉ là yêu em thôi. Còn những đứa khác yêu anh thì cứ để em “lo” nhé. Sáng sớm nói chuyện hơi sến nhưng thích tấm hình này quá à”.

Dòng trạng thái về chuyện tình cảm của nữ danh hài vừa chia sẻ lập tức đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Cũng giống như bao lần đi dự sự kiện, Thu Trang và Tiến Luật lên đồ rất chỉn chu, cặp đôi cũng tao dáng chụp hình đầy chuyên nghiệp, trong khung hình ánh mắt và nụ cười đầy trìu mến cũng đủ hiểu tình cảm  tuyệt vời ra sao, ngay dưới bài viết người hâm mộ cũng để lại nhiều bình luận:

“Cặp đôi vạn người mê luôn, chúc anh chị mãi hạnh phúc”, “Đẹp đôi thế hả trời, nhìn biểu cảm yêu thương tình quá thể”, “Vợ đẹp thế này thì phải nói Tiến Luật rất may mắn đó nhé”,…