date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hà Thanh Xuân từng bị CĐM 'mắng rát mặt' sau kết hôn, 'vua cá koi': 'Chỉ vì yêu anh nên em vất vả'

Đăng bởi Ann Ann - 12:30 23/06/2022

Dù có gặp sóng gió trong suốt thời gian qua thì 'vua cá koi' vẫn ở bên và cùng vợ đi qua nhiều sóng gió.

Chuyện tình cảm của Hà Thanh Xuân và ‘vua cá koi’ thời gian qua đã nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Sau thời gian hẹn hò yêu đương, tháng 5/2022 vừa qua cặp đôi đã chính thức về chung một nhà tuy nhiên họ đã gặp phải không ít ý kiến trái chiều từ dư luận bởi nhiều người đã đồn đoán rằng nữ ca sỹ là người thứ ba chen chân vào hôn nhân của nam doanh nhân và bà xã. Chính từ ồn ào này trong suốt thời gian qua cả hai đã phải khóa trang cá nhân, gần đây ‘sóng gió’ qua đi họ mới mở lại và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ khi ở bên nhau. 

'Vua cá koi' và Hà Thanh Xuân trong lễ cưới

Có thể thấy dù ‘bão mạng’ dồn dập nhưng doanh nhân Thắng Ngô vẫn luôn đứng ra bảo vệ vợ và cũng lên tiếng bác bỏ ồn ào về việc Hà Thanh Xuân là người thứ 3 và khi ly hôn thì trang trại cá cũng như các tài sản khác cũng do vợ cũ anh đứng tên. Mới đây , một lần nữa ‘vua cá koi’ lại thể hiện tình cảm với bà xã, chính sự trân trọng của anh dành cho nữ ca sỹ đã khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ: "Chỉ vì yêu anh nên em vất vả".

ha-thanh-xuan-1


ha-thanh-xuan-3
Dù gặp phải nhiều sóng gió, tuy nhiên họ vẫn bên nhau và hạnh phúc

Trái ngược với cuộc sống trước kia bị dân tình ‘mắng rát mặt’ thì lần này Hà Thanh Xuân và ‘vua cá koi’ lại được dân tình yêu mến hết sức. Ngay dưới bài viết, cộng đồng mạng đã để lại nhiều bình luận khen ngợi: “Vì yêu anh , cô ấy vượt qua tất cả”, “Hạnh phúc đến cứ tận hưởng và trân trọng. Quá khứ không thay đổi được, tương lai không ai nói trước được điều gì nên ta trân trọng mọi khoảnh khắc của hiện tại”, “Mong anh chị mãi hạnh phúc, sóng gió đi qua nhưng luôn có một người bảo vệ cô gái ấy”,…

Lễ cưới của Hà Thanh Xuân và ông xã được tổ chức tại TP.HCM, nữ ca sĩ diện 2 bộ váy cưới của NTK Chung Thanh Phong. Dù chênh lệch nhau 13 tuổi, họ vẫn được khen xứng đôi.