date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ cũ Bằng Kiều nức nở trong ngày trọng đại của con: Dù có lớn thế nào thì với mẹ con luôn là em bé

Đăng bởi Ann Ann - 09:09 24/06/2022

Chứng kiến ngày vui của con, vợ cũ Bằng Kiều không giấu khỏi sự xúc động và vui mừng.

Mới đây vợ cũ Bằng Kiều vừa chia sẻ loạt ảnh trong ngày trọng đại của con trai, chứng kiến sự trưởng thành của con cái nữ ca sỹ không khỏi xúc động, trên trang cá nhân của mình cô có viết:

“Hôm nay Kenzi và các em học sinh lớp 5 được các bạn học sinh lớp 3 & 4 đứng 2 bên làm dàn chào để tiễn các em bước ra khỏi cổng trường. Một cảnh tượng rất xúc động. 

Đây là năm cuối cùng Kenzi học ở trường tiểu học này. Nhớ mới năm nào mẹ dắt tay em vào trường để học lớp mẫu giáo mà giờ đây nó đã chuẩn bị lên lớp 6. Hình như các bà mẹ đơn thân hay dễ xúc động hơn các bà mẹ có người bên cạnh thì phải. Không hiểu sao khi nhìn thấy Kenzi bước ra cổng trường cùng các bạn học lớp 5 mẹ lại rơi nước mắt, trong khi Kenzi vẫn hồn nhiên, miệng tươi cười, tay vẫy vẫy chào khi thấy mẹ. 

Xúc động vì được chứng kiến ngày vui này của con, một dấu mốc trong cuộc đời tuổi thơ của nó. Như mình đã viết ở stt trước. Được bên con và nhìn con trưởng thành là một quyền lợi cho nên mình sẽ không bao giờ đánh đổi nó cho bất cứ điều gì trên thế gian này. Chúc mừng Kenzi của mẹ nhe. Cho dù con có học lên lớp mấy đi nữa, con vẫn là em bé baby của mẹ suốt đời. I Love you!”

trizzie-phuong-trinh-va-con-trai-2


trizzie-phuong-trinh-va-con-trai-1
Vợ cũ Bằng Kiều đồng hành cùng con trong mọi sự kiện

Cũng như bao bà mẹ khác, đồng hành trong từng chặng đường và chứng kiến sự thành công của con cái là điều mà ai cũng mong muốn. Không chỉ là một người mẹ có trái tim bao la luôn bảo vệ, yêu thương con mà Trizzie Phương Trinh còn là một người bạn thân thiết của ba quý tử, vào những ngày nghỉ cô luôn dành thời gian đi chơi cùng các con để chia sẻ, thấu hiểu. Dù đã ‘đường ai nấy đi’ với Bằng Kiều nhưng cả hai vẫn luôn cùng chăm sóc, nuôi dạy con cái nên người, ngay dưới bài viết, nam ca sỹ cũng để lại bình luận chúc mừng con trai: “Chúc mừng Kenzi của bố tốt nghiệp đại học lần thứ nhất”.

trizzie-phuong-trinh-va-con-trai-4
Không chỉ là mẹ, Trizzie Phương Trinh còn là người bạn thân thiết của con

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh là một trong những cặp nghệ sĩ ly hôn văn minh đối với khán giả. Các con của họ sống với mẹ và luôn được Bằng Kiều dõi theo. Những dịp sinh nhật, đại gia đình Bằng Kiều thường tề tựu đông đủ. Bằng Kiều và vợ cũ đối xử với nhau như bạn bè, cùng nhau nuôi dạy con. Ông xã ca sĩ Thu Phương từng tiết lộ, Bằng Kiều cấp dưỡng cho vợ cũ 100.000 USD/năm (hơn 2,2 tỷ đồng) nuôi con. Bên cạnh đó, Trizzie Phương Trinh luôn quan tâm, chăm sóc mẹ Bằng Kiều ở Mỹ như mẹ đẻ.