date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Danh ca Khánh Ly rưng rưng, bồi hồi nói lời tạm biệt khán giả sau 60 năm ca hát miệt mài

Đăng bởi Ann Ann - 09:09 27/06/2022

Danh ca Khánh Ly đã hết mình trong đêm nhạc và không khỏi xúc động chia tay khán giả sau nhiều năm lao động nghệ thuât.

Vừa qua show ca nhạc của Khánh Ly đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, theo đó một lần nữa bà đã làm sống lại hàng loạt những tác phẩm của Trịnh Công Sơn. Đêm nhạc còn có sự góp mặt của nghệ sỹ Thanh Thủy, ngoài đệm đàn cho người bận của mình thì chị còn hát đệm cùng Khánh Ly, chia sẻ về sự kiện này chị cho biết:

"Tôi cảm thấy như thể một nhân vật trong quyển cổ tích mà tôi vẫn đọc khi còn nhỏ, giờ đây lại bước ra trước mặt mình bằng xương bằng thịt".

khanh-ly-danh-ca-3


khanh-ly-danh-ca-2
Lệ Thủy và Khánh Ly

Chính cảm giác được đứng cạnh thần tượng của mình và hết mình với đam mê âm nhạc, Thanh Thủy vô cùng biết ơn và giữ mãi những kỷ niệm trong tim, thời gian tới nữ nghệ sỹ sẽ đồng hành cùng Khánh Ly trong hoạt động từ thiện của quỹ Vòng tay nhân ái: "Điều lớn nhất tôi cảm nhận được từ cô là một trái tim nồng nhiệt, nồng nhiệt với âm nhạc, nồng nhiệt với con người. Tôi vẫn luôn nghĩ rằng sự nồng nhiệt đó dành cho tất cả mọi người. Nhưng không ngờ rằng đã có giây phút dù ngắn ngủi, sự nồng nhiệt đó đã dành cho tôi".

khanh-ly-danh-ca-4


khanh-ly-danh-ca-1
Đêm nhạc đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả

Khánh Ly thực hiện chương trình âm nhạc này cũng như một lời chia tay khán giả Việt Nam cũng là để kỷ niệm 60 năm ca hát, trong suốt 3 tiếng đồng hồ, những ca từ nhạc Trịnh như: Hạ trắng, Diễm xưa, Mưa hồng,… đã được nữ danh ca thể hiện vô cùng sâu lắng khiến khán giả không nỡ rời đi, ai nấy đều ở lại đến phút cuối để được đến gần và giao lưu, chụp ảnh. Dù khá mệt tuy nhiên Khánh Ly vẫn rất hạnh phúc trước sự ủng hộ nhiệt thành của khán giả:

"Nếu như mai này tôi có chết đi, hãy cứ xem như hôm nay tôi đã nói lời chào với các anh chị rồi".