date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu ồn ào mặc trang phục 'phản chủ', phía Hà Anh lên tiếng chuyện làm việc thiếu chuyên nghiệp

Đăng bởi Ann Ann - 11:28 29/06/2022

Mới đây quản lý Hà Anh đã chính thức lên tiếng sau lùm xùm bị tố thiếu chuyên nghiệp.

Vừa qua trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ, siêu mẫu Hà Anh đã chẳng may vướng phải sự cố về trang phục, theo đó khi diện quốc phục thì cô đã để lộ điểm nhạy cảm trên cơ thể, ngay lập tức sau khi kết thúc sự kiện cô đã chia sẻ trên trang cá nhân và mong nhận được cái nhìn thiện chí từ khán giả:

“Hôm nay tưởng như một đêm vui trọn vẹn vậy mà lại không phải vậy.

Thực sự rất buồn khi trang phục mình mặc khi thử và nhìn ở ánh sáng tự nhiên bình thường đều rất đẹp và kín đáo. Vậy mà dưới ánh đèn flash cơ thể của mình lại bị lộ ở những điểm nhạy cảm.

Mặc dù đã mặc quần màu da đến ngang eo, và sử dụng 2 lớp miến dán ngực nhưng thật không ngờ ánh đèn flash lại khiến lớp áo dường như có cảm giác xuyên thấu.

Dù là người phụ nữ yêu cái đẹp gợi cảm, xong Hà Anh không thể không cảm thấy buồn và xấu hổ khi những hình ảnh không đẹp này lại phải đến với công chúng, đặc biệt là những người yêu mến Hà Anh, đặc biệt khi Hà Anh trân trọng mặc thiết kế áo dài cách tân này.

Trang phục của siêu mẫu Hà Anh đã gây tranh cãi trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ

Hà Anh không biết nói gì hơn ngoài hai tiếng xin lỗi. Sự chủ quan của mình tạo nên những hình ảnh không đẹp không đáng có làm phiền đến mọi người.

Mong mọi người hiểu và thông cảm.

Đây là hình ảnh trang phục khi nhìn và quay ở góc ánh sáng thông thường, được quay bằng điện thoại ở hiện trường. 

Thực sự nếu biết khả năng gây sự cố này thì chắc chắn Hà Anh sẽ không bao giờ để nó xảy ra. Nhất định phải cẩn trọng gấp nhiều lần cho những lần sau!”.

Hà Anh mong mọi người thông cảm và có cái nhìn thiện chí

Cũng chính từ vụ việc này dẫn đến nhiều ‘lời ra tiếng vào’, cụ thể một nhà thiết kế nổi tiếng đã lên tiếng về thái độ thiếu chuyên nghiệp của siêu mẫu Hà Anh, trước ồn ào đại diện phía nữ siêu mẫu cũng lên tiếng cho hay:

"Vì mình là người yêu cầu chị Hà Anh im lặng trong tình huống này sau khi đích thân chị nỗ lực tìm hiểu và cố gắng giải quyết mâu thuẫn với phía của NTK nhưng không thành công và bạn vẫn quyết định đăng status tag tên, nên chắc chắn là chị Hà Anh cũng sẽ không lên tiếng và em cũng hy vọng chị hãy cố gắng giữ sự im lặng này.

Vì lịch trình cực dầy của công việc cho nên khi quyết định nhận lời tham gia MUVN 2022 lần này thì một người bạn của mình mong muốn hỗ trợ làm stylist nguyên mùa cho chị Hà Anh nên lần này bên mình có stylist liên hệ giúp với các NTK - Bình thường bên mình tự chủ động làm việc với các NTK đối với các chương trình quan trọng để đảm bảo hình ảnh".

Người quản lý lên tiếng và mong mọi chuyện sớm kết thúc tại đây

Bên cạnh việc ‘ba mặt một lời’ để làm rõ sự việc thì quản lý Hà Anh cũng tung toàn bộ loạt tin nhắn từ phía mình và nhà thiết kế cũng như stylist đã khôn sắp xếp được thời gian phù hợp cho lần này nên đã dẫn đến những hiểu nhầm. Bên cạnh đó người quản lý cũng nhận lỗi về việc quản lý chưa tốt của mình, gửi lời xin lỗi đến toàn bộ ekip và cảm ơn sự góp sức của mọi người đã giúp để làm nên thành công trong cuộc thi vừa qua. Anh mong mọi chuyện sẽ kết thúc tại đây.