date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoa hậu Dương Thùy Linh choáng ngợp và ngưỡng mộ người em chồng tài năng vì điều này

Đăng bởi Ann Ann - 20:25 24/07/2021

"Mọi sự nỗ lực của em đã được đáp đền. Cả nhà yêu và tự hào về em nhiều lắm", Dương Thùy Linh chia sẻ.

Cách đây ít phút, hoa hậu Dương Thùy Linh có chia sẻ về người em chồng của mình, cụ thể cô có viết:

“Lần đầu tôi gặp cậu ý, cậu ý ngồi chân ko chạm tới đất! Bé tí hin, nhưng rất láu và hóm hỉnh. Mình đã có đồng bọn performers trong nhà! Chứng kiến 13 năm qua là người thân của nhau, thấy thương em vô cùng. Bao nhiêu niềm vui mà thanh thiếu niên bình thường được trải qua, em phải bỏ qua vì giấc mơ lớn! Đúng là Hành động = Kết quả. Không phải tự dưng vô tình có thể thành công được. Đó là chưa nói gì tới công lao ba mẹ đã luôn sống cùng ước mơ vô cùng đẹp của em.

Copy từ FB Andy Nguyen Viet Thang (chồng hoa hậu)

Đã lâu lắm rồi, tôi không còn nhớ là năm bao nhiêu chỉ nhớ là lúc mới có 5 tuổi. Lúc đó cũng là lần đầu cắp sách theo chị gái đi học đàn. Hình ảnh cậu bé tí xíu đó với quyển nút nhạc to hơn người trong tôi vẫn còn rất sống động. Năm nay em đã 24 tuổi và vừa được lọt vào vòng chung kết của Cuộc Thi Piano Quốc Tế mang tên F. Chopin lần thứ XVIII sau khi vượt qua hơn 500 thí sinh xuất sắc nhất thế giới.

Tuy rằng bên cạnh em còn 86 thí sinh nữa và chắc chắn mục tiêu của em còn rất lớn hướng tới vòng cuối cùng. Nhưng đối với tôi đến đây là đã vô cùng tự hào và hãnh diện về em sau 20 năm kiên trì, vui có, buồn có nhưng phần lớn thời gian là đối mặt với chính mình trong phòng kín, kiên định và quyết tâm.

Em trai tôi rất mê thể thao, và đặc biệt là đá bóng. Có thể là vì chứng kiến sự tỏa sáng của anh trai trên sân cỏ đã làm cho cậu mê bộ môn này từ lức nào đó không biết, thật đấy. Tôi vẫn nhớ ngày mà em phải quyết định từ bỏ bóng đá vì nó ảnh hưởng đến sự nghiệp Piano. Tôi biết ngày đó là một ngày rất buồn nhưng điều đáng nể là em đã dám chọn.

Chúc mừng

Trung! Mọi sự nỗ lực của em đã được đáp đền. Cả nhà yêu và tự hào về em nhiều lắm.”

Ngay dưới bài viết, nhiều khán giả đã gửi lời chúc đến đại gia đình hoa hậu và niềm vui như được nhân lên gấp nhiều lần khi mọi người đều hạnh phúc khi sau bao năm mới có lại 1 nhân tài ra quốc tế như thế này.