date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nam Thư xúc động khi được đóng góp công sức nhỏ bé của mình tham gia chống dịch

Đăng bởi Ann Ann - 15:56 21/07/2021

"Thư thật nể phụ các anh chị em khi thấy mọi người không ngừng nghỉ ngày nào", nữ diễn viên Nam Thư chia sẻ.

Trong suốt những ngày dịch bệnh bùng phát, tinh thần đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau lại được toàn dân thể hiện rõ ràng hơn cả. Sài Gòn đã phải thực hiện cách ly xã hội cả tháng trời, các các bộ y tế, công an, quân đội vẫn ngày đêm miệt mài kiểm soát và ngăn chặn bệnh dịch. Theo đó nhiều nghệ sỹ Việt cũng như các tấm lòng hảo tâm cũng ủng hộ và đồng hành cùng mọi người để vượt qua giai đoạn đầy khó khăn này:

“Khi là tình nguyện viên tham gia đóng góp nhỏ xíu công sức của mình thì thật sự mới thương và phục các y bác sĩ, các tình nguyên viên làm ngày làm đêm ngoài kia.

Rất cảm ơn anh Đại Nghĩa đã se duyên cho em đến chị Bông - MC Quỳnh Hoa, người chị cả chu toàn của team và toàn bộ anh chị em diễn viên, ca sĩ, người mẫu, dancer , mc , đạo diễn , hoa hậu , quản lý nghệ sĩ, và các tình nguyện viên thuộc tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà Văn Hoá Thanh Niên TP.HCM.

 

Thư thật nể phụ các anh chị em khi thấy mọi người không ngừng nghỉ ngày nào, và tâm lý luôn vững vàng và luôn sẵn sàng để đối mặt nếu bị lây nhiễm.

Cảm xúc khi cả team tập trung khoảng 40 con người để xét nghiệm định kì nó ấm áp tình nghĩa lắm.

(Thư được tham gia thì đã 3 lần xét nghiệm định kì)

Sau lớp khẩu trang là những nụ cười rôm rả , kể nhau nghe hôm nay đi siêu thị, cắt tóc cho các bác sỹ, tình nguyện viên ở các khu cách ly, điều tiết bà con lấy mẫu ở các nơi có kỉ niệm gì.

Và team cắt tóc thì vẫn hoạt động hết công suất khi cắt cho người nhà (thấy vậy chứ tâm lý bên trong đang hồi hộp lắm cả nhà ạ)

Rồi cả team vỡ oà , tiếng vỗ tay giòn giã khi có kết quả âm tính cho toàn đoàn.

Cảm ơn các anh chị em trong nhóm tình nguyện viên rất nhiều vì công sức của mọi người nha.

Cảm ơn vì đã cho Thư được gặp gỡ và quen biết mọi người , chúc các anh chị em thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục có mặt trên khắp các nơi bà con mình cần nha. Mọi người giỏi lắm.”

Bài viết của nữ diễn viên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Khi được góp công sức của mình để làm việc thiện nguyện, mang lại những điều chân – thiện – mỹ trong cuộc sống quả là điều mà ai cũng trâm quý. Hy vọng với tinh thần quật cường của dân tộc, Sài Gòn sẽ sớm chiến thắng bệnh dịch