date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chuyện tình cảm hơn một thập kỷ của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, chỉ một chi tiết nói lên tất cả

Đăng bởi Ann Ann - 09:04 01/07/2022

Mối quan hệ của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã khiến nhiều người không khỏi trầm trồ, trải qua hơn thập kỷ cặp đôi vẫn mặn nồng như thuở mới yêu.

Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ là một trong những cặp vợ chồng showbiz được nhiều người yêu mến. Đã gắn bó với nhau hơn cả thập kỷ nhưng ‘đôi chim câu’ vẫn mặn nồng như thuở mới yêu.

Lần đầu gặp bà xã, Hứa Minh Đạt cho biết thời điểm mới ra trường diện mạo chưa được chỉn chu, tuy nhiên sự nhếch nhác đó lại gây ấn tượng với Lâm Vỹ Dạ. Mãi vài năm về sau, cả hai vô tình gặp lại nhau trên sân khấu thì đều có đôi có cặp nhưng đùng cái lại cùng thất tình, trong khoảnh khắc đó hai trái tim cô đơn đã bắt đầu gắn kết, chia sẻ và dần nảy sinh tình cảm, quen nhau được một năm thì cả hai quyết định về chung một nhà. 

Trải qua hơn một thập kỷ bên nhau cặp đôi vẫn mặn nồng như thuở mới yêu

Đến với nhau và gặp phải nhiều khó khăn, Lâm Vỹ Dạ bồi hồi nhớ về thời đã qua:

“Thời điểm khó khăn nhất trong công việc và gia đình đó chính là lúc Dạ sinh con. Lúc đó kinh tế gia đình đè nặng trên vai ông xã, nhưng anh Đạt luôn cố gắng để gia đình lúc nào cũng đầy đủ để mình không nặng lòng. Cho nên nhờ ông xã mà Dạ vượt qua được những ngày tháng khó khăn nhất một cách dễ dàng”.

Cưới nhau hơn cả thập kỷ nhưng cả hai vẫn trao cho nhau những cử chỉ ngọt ngào và ăm ắp yêu thương, cũng như bao gia đình khác khi xảy ra tranh cãi, thay vì giận hờn ‘chiến tranh lạnh’ thì họ lại cùng nhau giải quyết. Mới đây trên trang cá nhân của mình Hứa Minh Đạt có đăng tải hình ảnh đầy lãng mạn bên bà xã cùng dòng trạng thái:

“Yêu thương cô bé Dạ lắm… cố gắng lên em nhé… mọi việc khi chưa thuần thục đều khó khăn… nhưng cố gắng thì mọi chuyện sẽ ổn thôi bé ơi… yêu em! Anh sẽ luôn sau lưng em và hỗ trợ cho em hết ga hết số nha bé Dạ!”

hua-minh-dat-lam-vy-da-


hua-minh-dat-lam-vy-da-3


hua-minh-dat-lam-vy-da-2
Hứa Minh Đạt luôn dành cách xưng hô ngọt ngào cho vợ của mình

Trong mối quan hệ vợ chồng, Hứa Minh Đạt thường xưng hô với vợ là ‘bé Dạ’ hay ‘bà xã’, không chỉ là người bạn đời mà họ còn là đồng nghiệp thân thiết hỗ trợ nhau hết mình. Không chỉ được chồng yêu  chiều hết nấc mà Lâm Vỹ Dạ còn được mẹ chồng ‘cưng như trứng’ và trở thành hậu phương vững chắc để cô cống hiến nghệ thuật:

“Đi làm xa, xem camera thấy bà nội qua nấu cơm cho cháu nội mà thương đứt ruột. Ở với nội là sướng như tiên. Thật là không gì hạnh phúc hơn có mẹ. Các con hứa sẽ luôn cố gắng để ba mẹ không buồn lòng và mãi là niềm tự hào của ba mẹ. Cảm ơn những hy sinh, những tình cảm mà nội đã dành cho con cháu. Mẹ tuyệt vời nhất”.