date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đăng đàn ẩn ý bênh 2 NS Việt trước ồn ào hiếp dâm bị mắng tới tấp, Kim Oanh tuyên bố một câu cực gắt

Đăng bởi Ann Ann - 16:03 03/07/2022

"Bởi vì trong cuộc đời ai chả có sai lầm, bởi vì tôi muốn các bạn tôi còn nơi để về, còn có các bạn ở bên, còn cảm thấy ấm áp. Tôi thế đấy", Kim Oanh thẳng thừng.

Những ngày qua thông tin về vụ việc hai nghệ sỹ Việt bị tố hiếp dâm cô gái 17 tuổi tại Tây Ban Nha đã gây xôn xao khắp cõi mạng. Cụ thể theo tờ báo địa phương Ultima Hora có đăng tải thông cho biết cô gái người Anh 17 tuổi đã trình bày nói với cơ quan chức năng rằng hai người đàn ông (một người 42 tuổi và một người 37 tuổi) đã cưỡng hiếp mình tại khách sạn Andratx sau khi họ gặp gỡ nhau tại một nhà hàng. Cô gái cũng cho biết thêm hai người này đã bắt cô tắm rửa sạch sẽ sau khi thực hiện hành vi đồi bại để loại bỏ bằng chứng có thể cáo buộc tội họ. Hiện bộ đôi đã được tại ngoại tuy nhiên bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha để phục vụ công cuộc điều tra. Hiện chưa rõ thực hư ra sao, tuy nhiên cộng động mạng liên tục réo tên Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng, mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều lời ra tiếng vào xoay quanh sự vụ.

Báo nước ngoài đưa tin hai nghệ sỹ Việt hiếp dâm cô gái 17 tuổi

hồ hoài anh và hồng đăng
Hình ảnh cả hai bị còng tay và chịu sự giám sát của cảnh sát được đăng tải lên báo nước ngoài

Trước ồn ào của hai người đồng nghiệp, diễn viên Kim Oanh bất ngờ đăng đàn ẩn ý bênh vực, ngay dưới bài viết đã gặp phải không ít bức xúc từ dân tình:

"Hổ báo sa cơ không nhờ chó mèo phân xử"

Mọi người đang nghĩ gì thế. Ha ha ha. Nghĩ vừa thôi nha, chửi vừa thôi nha. Đừng tự nghĩ bản thân mình hèn mọn thế chứ. Buồn cười nhất là rất nhiều người hỏi ai là hổ báoaai là chó mèo? 

Dừng đi. Kệ người ta.

Chỉ riêng trong tháng 6/2022, tại Magaluf (Mallorca) đã có 3 vụ (đều là 2nam du khách) bị tố cáo tấn công tình dục khách du lịch”.

Bên cạnh đó nữ diễn viên cũng đưa ra những dẫn chứng trong ngày 1/6/2022 và ngày 21/6/2022 tại nơi này, Kim Oanh còn nhấn mạnh thêm: “Có thể gọi Magaluf (Mallorca) là “thiên đường cạm bẫy” chưa?!

Nước Tây Ban tuổi quan hệ tình dục là 16. Nước Anh tuổi quan hệ tình dục là 17.

Nói chung… Đi chơi mà bị “mời lên phường” thì đen rồi. Chết vì thiếu hiểu biết, chứ ngu gì mà hấp với chả diêm…haizzz, phỏng ạ?

Các anh các chị không ưa em thì làm ơn bỏ follow giúp em nhé, em đội ơn các anh các chị ạ”.

Trái ngược với Kim Oanh nhiều người đã thể hiện sự bất đồng với quan điểm và đưa ra những lời khó nghe thậm chí là miệt thị. Dù tất cả chưa rõ đầu đuôi sự việc ra sao tuy nhiên đây chỉ là ý kiến của cá nhân. Một lần nữa nữ diễn viên lại lên tiếng, cô cho rằng ai cũng sẽ mắc sai lầm nên vẫn bênh họ chằm chặp vì đó là những người bạn, người đồng nghiệp của mình:

“Trong đời mỗi người sẽ có một thời điểm không thể quay đầu lại. Và trong vài trường hợp, thời điểm đó là lúc cậu không thể tiếp tục được nữa. Và khi ta chạm đến thời điểm đó, mọi thứ ta có thể làm chỉ là chấp nhận sự thật. Đó là cách mà chúng ta tồn tại.

Tất cả chúng ta đều là những con người không hoàn hảo sống trong một thế giới không hoàn hảo.

Vậy nên tôi bênh các bạn tôi đấy, tôi bênh đồng nghiệp của tôi đấy. Thì sao?

Các bạn tôi làm đúng tôi cũng bênh, làm sai tôi cũng bênh, bênh ngu tôi cũng bênh đấy. Bởi vì trong cuộc đời ai chả có sai lầm, bởi vì tôi muốn các bạn tôi còn nơi để về, còn có các bạn ở bên, còn cảm thấy ấm áp. Tôi thế đấy. Thì sao? Vì với tôi họ là bạn, là đồng nghiệp của tôi”.

Ngay dưới phần bình luận, sự việc của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang gây sốt và được dân tình bàn tán xôn xao.