date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trở lại sân khấu, Tuấn Hưng tuyên bố một câu cực gắt, khẳng định cát-xê chỉ là 'phù du'

Đăng bởi Ann Ann - 15:46 01/07/2022

Lao động nghệ thuật miệt mài, điều khiến Tuấn Hưng mong cầu hơn tất cả chính là sự ủng hộ nhiệt thành từ khán giả.

Trở lại sân khấu sau thời gian dài tạm ngưng ca hát hiện Tuấn Hưng hoạt động nghệ thuật vô cùng say mê, không chỉ lưu diễn nhiều tỉnh thành mà ngay cả khi tổ chức liveshow trên ban công của nhà mình anh cũng luôn được khán giả ủng hộ rần rần. Mới đây giọng ca ‘Tìm lại bầu trời’ có chia sẻ về những đam mê của bản thân và khẳng định khi còn có thể thì sẽ vẫn cháy hết mình để phục vụ những người yêu mến.

Tuấn Hưng hết mình với đam mê nghệ thuật và được khán giả ủng hộ đông đảo

“Mình cảm thấy vẫn còn cống hiến được thì mình cống hiến thôi. 

Đâu cứ cần cần phải có cát-xê đâu? Cái quan trọng là sự đón nhận của khán giả dành cho mình. 

Phố đi bộ Hàng Khay nơi ban công nhà mình đã chứng minh khán giả vẫn đắm say với những ca khúc quen thuộc cũ kỹ của mình.

Bởi có rất rất nhiều người chưa xem trực tiếp mình lần nào. Khán giả đáng yêu, hồ hởi và chờ đợi khiến mình chả cần gì ngoài tình yêu thương ấy. 

Khi bạn xuất hiện một vài người chở đợi bạn đã vui sướng vô cùng huống chi cả ngàn người yêu quý. 

Mình cứ sống chân tình và làm những điều thật sự từ bản thân mình thôi”.

"Đâu cứ cần cần phải có cát-xê đâu? Cái quan trọng là sự đón nhận của khán giả dành cho mình", Tuấn Hưng chia sẻ. 

Vẫn giữ phong độ như ngày nào, Tuấn Hưng phiêu theo từng nốt nhạc và thể hiện những ca khúc đình đám nhất để gửi đến người hâm mộ, chính sự nhiệt thành và đầy năng lượng của anh đã thu hút sự chú ý cực mạnh từ phía khán giả, thậm chí còn được ủng hộ rần rần. Được biết trước mỗi sự kiện, anh cũng thường xuyên chú trọng luyện thanh, tập duyệt chỉn chu trước khi trình diễn để đảm bảo mọi thứ đều đạt đến độ hoàn hảo nhất.

Trước đó khi Tuấn Hưng tuyên bố tạm ngưng sự nghiệp vì gia đình đã gặp phải nhiều chỉ trích tuy nhiên anh cho biết giờ đây tổ ấm nhỏ là điều anh quan tâm hơn cả.

Gia đình nhỏ viên mãn của Tuấn Hưng

“Mỗi buổi sáng thức dậy với những công việc quen thuộc: Lo bữa sáng cho các con, rồi đưa các con đến lớp, cố gắng làm sao trên xe đùa vui để tạo cho các con những năng lượng một ngày mới vui vẻ trước khi bước vào lớp học. 

Chấp nhận lùi lại trên con đường sự nghiệp để ghi dấu ấn cho gia đình yêu thương đó là điều mình đã lựa chọn và cảm thấy hạnh phúc. 

Ký ức của các con sẽ không bao giờ có một người cha giàu có hay một ngôi sao ca nhạc mà chỉ đơn giản đó chính là 1 người bố bình thường như bao người bố khác, yêu thương chăm sóc dìu dắt từng bước đi tạo nền tảng cho các bạn ấy. 

Kết thúc công việc đưa con vào lớp lại loay hoay xem ngày hôm nay ăn gì.

Đấy, cuộc sống bây giờ của mình nó thế đấy anh em ạ”.