date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bất ngờ nhắc về người mẹ quá cố, Hiền Mai lại thổn thức đầy xót xa: 'Mẹ luôn trong tim'

Đăng bởi Ann Ann - 10:17 02/08/2021

Nhắc về mẹ, cả bầu trời kỷ niệm lại ùa về khiến Hiền Mai nghẹn ngào thương nhớ khôn nguôi.

Đối với mỗi người, mẹ luôn như một người bạn thân, một tri kỷ và cũng là bến đỗ bình yên nhất để ta có thể trở về bất cứ lúc nào. Tuy nhiên không phải ai cũng có được hạnh phúc vẹn tròn như vậy. Cách đây một thời gian, mẹ ruột diễn viên Hiền Mai đã qua đời, nỗi mất mát quá lớn này khiến cô chưa thể nào nguôi ngoai.

Những ngày vắng mẹ, nữ diễn viên mất đi một chỗ dựa tinh thần và để thế giới giữa mẹ và con kéo gần lại, ngày ngày cô vẫn chu đáo hương khói, thờ tụng và nguyện cầu cho mẹ thanh thản, siêu thoát ở thế giới bên kia. Được biết  lúc sinh thời của đấng sinh thành, vì thương mẹ một thân một mình nên Hiền Mai đã không sang nước ngoài cùng chồng để có nhiều thời gian ở bên chăm sóc, phụng dưỡng mẹ già. Khi bà vừa qua đời, có lần bát hương trên bàn thờ đột nhiên bốc cháy, chia sẻ về điều này cô cho rằng:

“Từ khi Má lên trời làm bà tiên, ngày nào mình vẫn theo thói quen như khi còn Má. Ngủ dậy, trước khi đi đâu, đi đâu về và trước khi đi ngủ đều lên bàn thờ thắp nhang thăm Má! Tối qua tê tê vẫn theo thói quen lên thắp nhang Má. Sáng ra người nhà chạy lên báo toàn bộ bát nhang chân nhang đã bị cháy rụi! Hú hồn hú vía. Nghe đồn như vậy là Má chứng đó. Nhưng vẫn hết hồn. Hy vọng Má phù hộ mọi chuyện an lành, vui vẻ, nhà cửa nguyên vẹn".

Tình mẫu tử luôn thiêng liêng là thế, dù âm dương cách xa biền biệt nhưng tình cảm thì không thể nào thay đổi. Mới đây nữ diễn viên lại chia sẻ những kỷ niệm về mẹ và còn khẳng định chắc nịch rằng mẹ “luôn trong tim”.

Ngay dưới bài viết, khán giả rất đồng cảm và hiểu cho Hiền Mai. Cô cũng thừa nhận rằng mình đang rất nhớ mẹ và trân trọng những kỷ niệm đẹp mà mình có được bên mẹ.