date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bất ngờ với động thái mới nhất của Khánh Thi và Phan Hiển sau nghi vấn ly hôn vì 'trà xanh'

Đăng bởi Ann Ann - 16:45 30/08/2021

Sau tin đồn ly hôn vì 'trà xanh', mới đây Khánh Thi - Phan Hiển đã lên sóng livestream tự cắt tóc tại gia cho nhau trong mùa dịch.

Giữa đêm 27/8, Khánh Thi bất ngờ livestream và bật khóc nức nở trong đêm tối khiến nhiều người lo lắng, chưa dừng lại ở đó cô còn nói nhiều câu đáng sợ: “Mọi người đừng đi ra nha, đừng tin gì hết nha. Ở đây không sống nổi đâu, bị lừa rồi, đừng tin ai”. Ngay sau đó bỗng ánh đèn trong phòng được bật lên thì cũng là lúc Khánh Thi tắt livestream.

Chỉ sau đó vài phút, Khánh Thi đã xóa video livestream đó đi, đồng thời trang Facebook cá nhân của cô cũng chuyển về chế độ ‘Độc thân’. Nhiều người tò mò về sự việc này, trước đó nữ kiện tướng dancesport thường xuyên đề cập về vấn đề ‘trà xanh’ nên dân mạng đã nghi vấn rằng vợ chồng họ đang có ‘biến’, phải chẳng đã ‘tan đàn xẻ nghé’ vì kẻ thứ 3?

Suốt vài hôm nay, Khánh Thi – Phan Hiển vẫn giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên đến trưa 30/8, họ đã chia sẻ bức hình cùng nhau nấu bữa cơm cúng giỗ bố đầy chu đáo, sau đó còn livestream ‘chàng phi công trẻ’ cắt tóc cho vợ trong mùa dịch.

Đoạn video dài gần 30 phút đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người, Phan Hiển cẩn thận lướt từng đường kéo nhẹ nhàng theo như ý muốn của bà xã, cuối clip anh chàng còn liên tục nói “I love you” và hôn lên trán vợ, đồng thời anh cũng nói thêm: “Cảm ơn mọi người thời gian qua đã lo lắng cho Thi, vợ em lâu lâu hơi khùng chút nên mọi người thông cảm”.

Ngay dưới bình luận, những người yêu mến như thở phào vì thần tượng vẫn hạnh phúc, qua đây họ cũng dành cho gia đình nhỏ của Khánh  Thi – Phan Hiển những lời chúc có cánh, hy vọng đôi trẻ mãi viên mãn, ngọt ngào.