date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

BTV Hoàng Trang tiễn biệt nghệ sỹ Giang Còi - vị khách mời ruột hóm hỉnh, dung dị của VTV

Đăng bởi Ann Ann - 10:38 05/08/2021

"Anh đã thực sự đẹp theo cách của mình đến tận những giờ phút cuối cùng!", BTV Hoàng Trang xúc động tiễn đưa Giang Còi.

Cách đây ít phút, BTV Hoàng Trang nghẹn ngào gửi lời chào tạm biệt đến Giang Còi, đây là một nhân vật kỳ cựu cũng là người góp mặt trong không ít chương trình của VTV:

“Vĩnh biệt Anh- vị khách mời hóm hỉnh, bình dị, duyên dáng của Cuộc sống thường ngày format mới cách đây 7 năm!

Mình rất nhớ, buổi lên sóng chương trình đầu tiên của Cuộc sống thường ngày theo format mới, slogan, cũng là chủ đề talk trong chương trình : Đẹp theo cách của bạn!

Anh Giang Còi, khi đó đang rất nổi tiếng, nhưng ăn mặc giản dị, lối nói chuyện cũng giản dị. Anh còn hơi” hiền quá” so với hình dung của mình. Anh bảo anh về quê làm nông dân chính hiệu rồi. Đi mãi mới đến VTV…

Anh nói về câu chuyện: đẹp theo cách của bạn thật chất phác, dung dị! Mình không còn nhớ được kỹ nội dung cuộc talk đó, chỉ biết rằng hình như có 1 câu là: Nghệ sĩ cần ngoại hình. Anh không sở hữu ngoại hình bắt mắt, nhưng anh vẫn nổi tiếng, anh nghĩ tại sao khán giả thích mình? Một nghệ sĩ không đẹp?

Hình như anh trả lời là: Tôi biết rõ là mình không đẹp. Nhưng chúng ta đều có thể “đẹp theo cách của mình mà”, một câu trả lời khiêm tốn và rất gần gũi…

Và, anh đã thực sự đẹp theo cách của mình đến tận những giờ phút cuối cùng!

Chào anh- Giang Còi! Khán giả sẽ không quên anh!

R.I.P- Nghệ sĩ Lê Hồng Giang!”

Nghệ sỹ Giang Còi đã qua đời vào lúc 11h đêm ngày 4/8, hưởng dương 59 tuổi sau một thời gian điều trị bệnh ung thư. Do toàn dân đang thực hiện giãn cách xã hội nên đám tang cũng hạn chế người, thi hài của ông sẽ được đưa đi hỏa táng ngày 5/8.