date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân mạng oán trách kẻ quay clip dửng dưng khi thấy đồng hương bị hại ở Osaka Nhật Bản mà không cứu

Đăng bởi Ann Ann - 09:36 03/08/2021

Đêm qua cộng đồng mạng đã dậy sóng với đoạn clip man rợ về một vụ giết người vô nhân tính tại Nhật Bản.

Đêm qua đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông hành hung, sử dụng vũ lực tấn công liên tiếp vào một nam thanh niên đang được chia sẻ rần rần. Điều đáng rùng mình hơn cả là người đàn ông vô nhân tính này còn thẳng tay dìm nạn nhân xuống nước khiến anh lập tức tử vong.

Theo thông tin về sự việc xảy ra tại  Ebisubashi, Shinsaibashisuji 2, Chou-ku, Osaka, Nhật Bản thì nạn nhân được xác định là một thanh niên 20 tuổi, khi được người đến cứu và vớt lên thì thanh niên này đã trong trạng thái phổi và tim ngừng đập.

Theo lời kể của một người đã chứng kiến, vụ việc đã xảy ra khi có một cuộc đụng độ, xô xá giữa một nhóm người nhật và người nước ngoài. Nạn nhân ngoại quốc đó đã bị người đàn ông du côn có quốc tịch Nhật Bản bạo hành dã man, đánh, đạp thậm chí là dìm xuống sông đến chết.

Điều đáng chú ý hơn cả là sự việc đã có nhiều  người xung quanh chứng kiến nhưng lại không ai cứu nạn nhân. Thậm chí cộng đồng mạng còn bất lực bày tỏ thái độ bực mình và bức xúc cực độ khi hai kẻ quay clip đều là  người Việt, thấy đồng hương bị hãm hại ngay trước mặt mà không đứng lên bảo vệ, kêu cứu, ngược lại còn thản nhiên ghi những thước phim để ‘câu like rẻ tiền’.

Một số bình luận của dân mạng:

- Bạn nam chết oan quá, lương tâm con người đâu mất rồi.

- Biết bơi sao lại không cứu, quá độc ác.

- Thấy chết mà không cứu ngang tội với giết người.

- Đúng là lũ ác nhân, máu lạnh, quá tàn nhẫn.