date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đến hẹn lại lên, 'bồ tát sống' Trịnh Kim Chi tiếp tục công khai từ thiện đợt 3 với 1500 phần quà

Đăng bởi Ann Ann - 20:52 01/08/2021

Tiếp tục đồng hành cùng người dân trong mùa dịch, Trịnh Kim Chi mạnh tay chi tiếp 1500 phần quà gửi đến các F0, F1 trên địa bàn.

Trong những ngày Sài Gòn bị ‘thương’, các hoạt động kinh doanh đều bị ngưng trệ, đời sống của người dân cũng bị đảo lộn ít nhiều, tuy nhiên cũng từ trong giai đoạn khó khăn này chúng ta mới thấy tinh thần đoàn kết, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc lại được thể hiện rõ ràng hơn cả.

Để đồng hành cùng bà con trong mùa dịch, Trịnh Kim Chi đã tổ chức rất nhiều đợt từ thiện với mong muốn giúp đỡ được phần nào và không để ai bị bỏ lại phía sau đại dịch. Trưa 31/7, nữ nghệ sỹ đã tổng kết đợt từ thiện thứ 2 với 1000 phần quà chuyển đến tay các F0,F1 trên địa bàn và hứa hẹn sẽ tiếp tục ủng hộ đợt thứ 3. Không để mọi người phải chờ lâu, cách đây ít phút Trịnh Kim Chi có viết:

“Đợt 3: 1500 phần thuốc.

Inbox cho Chi nhé.

Chi và các bạn Tình Nguyện Viên Quận 8 sẽ đưa đến tận nơi cho F0-F1 hiện đang thực hiejen cahcs ly tại nhà và một số khu tập trung cách ly trên thành phố

- Thuốc Travicol

- Vitamin C.

( 1 phần thuốc gồm 20 viên )

Chuyên trị: nóng sốt , cảm ,ho ,sổ mũi và tăng đề kháng.

Cám ơn chị Minh Tuyết,Nhà thuốc Tây Bảo Khang Quận 5. Đã hỗ trợ miễn phí 1000 phần thuốc

Cám ơn Em Ivan Đỗ và Gia đình đã hỗ trợ miễn phí 500 Phần thuốc

Rồi Sài Gòn sẽ bình an!”

Bài viết của Trịnh Kim Chi đã nhanh chónh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, người hâm mộ vô cùng cảm kích trước những việc mà cô đang làm cho cộng đồng. Khó khăn chồng chất khó khăn nhưng chắc chắn không bao giờ có thể làm nhụt chí những người con đất Việt bởi tinh thần chiến thắng Covid-19 được sẵn sàng hơn bao giờ hết.