date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoa hậu Hà Kiều Anh nghẹn ngào nhận tro cốt cha và thông báo tang lễ chính thức của NSƯT Quốc Trụ

Đăng bởi Ann Ann - 14:29 28/08/2021

Mới đây hoa hậu Hà Kiều Anh đã chia sẻ thông tin về đám tang của NSƯT Quốc Trụ.

Vào ngày 14/8 vừa qua, thông tin NSƯT Quốc Trụ qua đời đã khiến anh em bạn bè và gia đình xót xa. Trên trang cá nhân của mình, hoa hậu Hà Kiều Anh có thông báo:

“Vì tuổi già, sức yếu người cha kính yêu Đào Quốc Trụ của chúng con đã từ trần vào hồi 23:55 phút ngày 14.08.2021 tại TPHCM. Sự ra đi của ba là một bất ngờ quá lớn và là một mất mát không gì có thể bù đắp được. Cảm ơn các cô chú, anh chị và bạn bè thân hữu gần xa đã gửi lời chia buồn, động viên đến Kiều Anh và gia đình. Mong mọi người thứ lỗi vì Kiều Anh không thể trả lời hết tin nhắn trong lúc này.

Vì tình hình dịch diễn biến phức tạp nên thông tin cụ thể về ngày viếng ba sẽ cập nhật sau cho mọi người khi gia đình có thông tin chính xác”.

Sau hơn nửa tháng, nay gia đình đã nhận được tro cốt của ông và tổ chức lễ tang chính thức, Hà Kiều Anh nghẹn ngào đưa ba về nơi chín suối, nguyện cầu cho NSƯT Quốc Trụ ra đi thanh thản:

“Sau bao ngày chờ đợi, mong ngóng cuối cùng Ba của chúng con cũng được trở về ngôi nhà thân thương của mình. Gia đình rất biết ơn các Cán bộ, Chiến sĩ dù trong hoàn cảnh khắc nghiệt nhất đã vì sự thiêng liêng "nghĩa tử là nghĩa tận" của mỗi gia đình để tận tâm chăm lo, bảo quản đưa tro cốt người thân của chúng tôi về tận nhà an toàn, cẩn thận.

Kiều Anh xin thông báo đến cả nhà về thông tin lễ tang của Ba: Phaolô Đào Quốc Trụ sẽ được tổ chức vào lúc 18:00 tối, ngày 30.08.2021 tại nhà thờ Holy Spirit Catholic Church, Cali, Hoa Kỳ tức 8:00 sáng giờ Việt Nam ngày 31.08.2021.

 

Kính mong mọi người góp lời cầu nguyện để linh hồn Ba Phaolô Đào Quốc Trụ được Chúa thứ tha và về hưởng nhan thánh Chúa.

Link YouTube cầu nguyện gia đình sẽ update với mọi người trước ngày tang lễ diễn ra chính thức nhé”.

NSƯT Quốc Trụ sinh năm 1941, là một trong những nghệ sĩ opera đầu tiên của Việt Nam. Ông từng học thanh nhạc tại Bulgaria, sau khi về Việt Nam, ông tham gia giảng dạy. Ông cũng là người sáng lập ra khoa Thanh nhạc của Nhạc viện TPHCM và giữ chức trưởng khoa trong 25 năm (từ 1976-2001).