date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lam Trường bàng hoàng đến bủn rủn tay chân báo tang cha ruột, Đàm Vĩnh Hưng xót xa chia buồn

Đăng bởi Ann Ann - 14:29 30/08/2021

Nghe tin cha ruột Lam Trường qua đời, Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng gửi lời chia buồn và động viên người em.

Cách đây ít giờ, Lam Trường run rẩy thông báo tang sự cha ruột khiến cả showbiz xót xa. Trên trang cá nhân của mình, nam ca sỹ viết:

“Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin Chồng/ Cha/ Ông chúng tôi là:

Ông Tiêu Diệu , sinh năm 1929.

Từ trần vào: 15 giờ ngày 29/08/2021 (tức ngày 22/07 năm Tân Sửu).

Hưởng thọ 92 tuổi

Gia đình trân trọng báo tin tới toàn thể gia đình, bạn bè, người thân, họ hàng gần, xa.

Kính thông báo”.

Vừa nghe tin buồn từ em trai, Đàm Vĩnh Hưng vô cùng bàng hoàng, anh nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt đến cha đẻ lam Trường và động viên nam ca sỹ sớm vượt qua nỗi đau này:

“Thành kính chia buồn thật sâu sắc cùng em Lam Trường và gia đình. Mong bác siêu thoát và phù hộ con cháu”.

Lam Trường được nhiều người yêu mến và có tiếng trong showbiz Việt tuy nhiên anh lại khá kín tiếng về đời tư bên vợ và con trai.

Được biết, lúc sinh thời cha ruột Đan Trường có cuộc sống rất vất vả, ông phải bươn trải khó nhọc để chăm lo cho con cái và gia đình nhỏ. Nam ca sỹ thường hay tâm sự và tri ân đấng sinh thành bởi có được ngày hôm nay là nhờ công lao to lớn của cha mẹ. Hiện chưa đưa thông báo chính thức về tang lễ của cha, tuy nhiên Lam Trường rất xúc động bởi tình cảm mọi người dành cho mình lúc bi thương nhất:

“Trường xin chân thành cám ơn những lời chia buồn động viên của Cô chú, Anh chị, Bạn bè và Đồng nghiệp đã gửi đến cho Trường cùng Gia đình trong sự ra đi của Ba và Trường cũng xin được gửi lời cám ơn chân thành đến đội ngũ Bác sĩ,Điều dưỡng viên của Bệnh viện Gia An 115 đã chăm sóc cho Ba trong những ngày Ba nằm viện điều trị”.