date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nguyên Vũ cầu nguyện cho người chị, hy vọng mọi người không lan truyền thất thiệt Phi Nhung qua đời

Đăng bởi Ann Ann - 22:03 27/08/2021

Thông tin Phi Nhung qua đời đã khiến dân mạng bàng hoàng, tuy nhiên đây là thông tin không chính xác.

Cách đây ít phút, thông tin Phi Nhung qua đời được chia sẻ rần rần khiến nhiều người bàng hoàng. Tuy nhiên phía quản lý của nữ ca sỹ đã bác bỏ thông tin này:

“Tin về chị Phi Nhung đến thời điểm mình post status này mình khẳng định là fake news, đề nghị các anh chị, các bạn không lan truyền, đặc biệt 1 số người nổi tiếng tay nhanh hơn não. Chị Nhung vẫn đang cố gắng và giai đoạn này chúng ta cùng cầu nguyện đi ạ”.

Trước những thông tin thất thiệt gây xôn xao, Nguyên Vũ đã lên tiếng mong cầu mọi người ngưng phiến diện và hãy chọn lọc, lắng nghe thông tin một cách chính xác nhất:

“Lúc này là lúc các bác sĩ cố gắng chạy chữa cho bệnh nhân vì vậy mong mọi người đừng cầm đèn chạy trước oto ... người thân còn chưa nhận được thông tin từ bác sĩ nên mọi người đừng vội chia buồn. Cầu mong cho cô ấy mau khoẻ hơn...”

Cùng thời điểm cả showbiz Việt đã lo lắng, nén nước mắt vào trong gửi lời chúc sức khỏe và chắp tay nguyện cầu cho nữ ca sỹ sớm tai qua nạn khỏi.  Được biết trước đó Phi Nhung đang được điều trị tại bệnh viện Gia An 175, tuy nhiên do bệnh tình trở nặng cô đã phải chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy ngay trong đêm.