date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ về thời thanh xuân của phụ nữ: Hãy biết yêu và trân trọng bản thân nhiều hơn

Đăng bởi Ann Ann - 10:47 30/08/2021

Mới đây, siêu mẫu Hà Anh đã có những trải lòng về thời thanh xuân của phụ nữ và hy vọng tất cả mọi người hãy biết yêu bản thân nhiều hơn và nâng giá trị của mình đi lên.

Tuổi xuân là thời điểm đẹp nhất trong cuộc đời của bất kỳ phụ nữ nào, đó là giai đoạn sức khỏe dồi dào, ước mơ, hoài bão còn tràn trề hy vọng, ta được sống và làm việc với hết mình với những đam mê của bản thân. Tuy nhiên thời gian qua đi, nhiều người đã đánh mất sự tích cực được  xem là vốn có của mình để rồi chấp nhận sống những ngày còn lại đầy mệt mỏi, áp lực khi đi sai hướng. Cách đây ít phút, siêu mẫu Hà Anh có tản mạn về thời thanh xuân và nêu quan điểm cá nhân về giá trị của phụ nữ.

Cụ thể nữ siêu mẫu chia sẻ:

“Phụ nữ có bao giờ tự hỏi chính bản thân mình "Vì sao mình đã là một người bạn gái/người vợ hoàn hảo cho anh ấy, mà anh ấy vẫn không có dự định "nghiêm túc" với mình, không hỏi cưới mình, không chung thuỷ với mình?

Các bạn có bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi phải "chờ đợi" anh ấy làm những điều ngọt ngào tử tế cho mình?

Tôi đã quan sát rất nhiều, và cũng tự nghiệm ra rất nhiều từ chính bản thân với những mối quan hệ của mình.

Ngày xưa gia đình vẫn dặn tôi rằng "Con gái phải giữ giá", tôi chỉ hiểu nôm na rằng phải biết kiêu một tí, không phải ai hỏi cũng gật đầu. Giờ tôi mới hiểu, Giá này là Giá Trị. Là phụ nữ phải hiểu rõ được giá trị của chính bản thân mình, phải có tiêu chuẩn cho chính bản thân mình, phải biết đặt ra những nguyên tắc của chính mình, và bằng cách khéo léo của phụ nữ, làm người đàn ông hiểu rằng, nếu họ muốn mình đáp lại tình yêu, đâu là những gì mình muốn, mình mong chờ ở họ?

Có những người đàn ông sẽ "cao chạy xa bay" khi họ không đáp ứng được những chuẩn mực và mong muốn của bạn. Nhưng thực ra bạn cũng không "cần" những người đó làm gì. Bởi họ cũng có ý định nghiêm túc đâu?

Những người đàn ông yêu bạn và mong muốn nghiêm túc, trân trọng bạn, anh ấy sẽ lắng nghe bạn và cố gắng đáp ứng những điều bạn cần.

Mấu chốt ở đây là phụ nữ chúng ta luôn bắt đàn ông phải tự biết trong khi họ không phải là "biết tuốt", hoặc luôn sợ mất mặt khi nói ra những điều mình mong muốn. Thậm chí, chúng ta cũng chẳng biết mình muốn gì nữa!

Vậy phụ nữ ơi, hay tìm hiểu về chính bản thân mình, biết mình muốn gì, hiểu giá trị của mình, những hạn định của cá nhân mình... chúng ta sẽ có thể chủ động hơn đối với hạnh phúc của mình, mà không còn phải ngồi chờ, đợi, hay thất vọng nữa nhé!

P.S: Tôi cũng đã từng vẫy tay tạm biệt anh tinh thần không ổn định, anh quá ghen, anh không giữ đúng lời hứa, anh ngại có con - dù anh nào cũng khăng khăng yêu tôi nhất trên đời v.v.... rồi, nên một "bí quyết" nữa là thấy ai không ổn, tạm biệt luôn, để khói phí thanh xuân cả nhà nhé!”

Bài viết của Hà Anh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ngay dưới phần bình luận, người hâm mộ đã bày tỏ sự thích thú, đồng cảm bởi những dòng chia sẻ đầy năng lượng như vậy. Hy vọng chúng ta sẽ luôn yêu và trân trọng bản thân để có được cuộc sống hạnh phúc bởi “Mỗi ngày mới sẽ bắt đầu bằng những lăng kính mới. Dù thời tiết có thể thay đổi, dù mặt trời lúc ẩn lúc hiện thì cảnh vật bên ngoài khung cửa sổ vẫn nguyên như vậy. Chỉ là ta nhìn chúng dưới góc độ nào mà thôi”.