date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trước khi bị nghi lộ clip nóng 12 phút, Gấm Kami có những video tiktok triệu views xịn xò ra sao?

Đăng bởi Ann Ann - 14:30 11/08/2021

Ngay sau khi Gấm Kami bị nghi lộ clip nóng, dân mạng đã rần rần tìm kiếm lại trang Tiktok cả triệu người theo dõi của cô.

Cách đây ít phút mạng xã hội đã rần rần kiếm link clip nóng 12 phút của một cô gái, theo những phỏng đoán của dân mạng thì đây là Gấm Kami.

Tuy nhiên xoay quanh sự việc cũng có nhiều ý kiến trái chiều, kẻ thì ‘hóng link’, người thì lại cho rằng đây là hành động để câu like, câu follow rẻ tiền, số khác thì khẳng định chắc nịch ‘nữ chính’ trong cảnh nóng đấy không phải Gấm Kami.

Được biết Gấm Kami còn là một Tiktoker thứ thiệt sở hữu trang cá nhân với 8.2 triệu người theo dõi và có nhiều video triệu views. Có thể thấy các nội dung mà cô gái sản xuất đều kể về cuộc sống cá nhân, cảnh sinh hoạt và những clip tấu hài mang lại tiếng cười cho mọi người,... Trong đó đoạn video bản thân chơi bi-a được cô đăng tải lên đã có 17.1 triệu lượt xem.

Không chỉ hoạt động sôi nổi và được nhiều người biết đến trên Tiktok mà Gấm Kami còn là mẫu ảnh được nhiều nhãn hàng có tiếng săn đón. Những sản phẩm mà cô sáng tạo đều nhận được phản ứng tích cực từ khán giả.