date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa đấu giá mua máy thở cho bệnh nhân nhiễm covid, Xuân Bắc tiếp tục giới thiệu bếp ăn cho dân nghèo

Đăng bởi Ann Ann - 14:59 30/08/2021

Làm những công việc ý nghĩa trong mùa dịch để giúp bà con là điều mà Xuân Bắc vẫn đang tích cực thực hiện.

“Giãn cách mà không xa cách” là điều mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy trong những ngày dịch bệnh này. Dù trong khó khăn hoạn nạn nhưng tinh thần đoàn kết và “lá lành đùm lá rách” của dân tộc lại được mọi người hào hứng hơn cả.

Xuân Bắc cũng là một trong những nghệ sỹ tích cực làm từ thiện trong mùa dịch, vừa mới kết thúc phiên đấu giá để mua máy thở cho bệnh nhân nhiễm Covid-19, nam nghệ sỹ tiếp tục giới thiệu bếp ăn dành cho những bà con có hoàn cảnh kém may mắn, trên trang cá nhân anh có chia sẻ:

“Gần 1h sáng nay chúng tôi mới kết thúc phiên đấu giá của quỹ Hạt Vừng quyên tiền mua máy thở cho bệnh nhân CoVid - 3 Tỉ 2 trăm triệu là số tiền chúng ta có được để mua 40 máy. Ohze, chắc chắn nhiều bệnh nhân sẽ đc cứu sống.

15h chiều nay ( 30/8) Tôi sẽ livestream tại Fanpage Xuân Bắc cùng Thành Đoàn Hà Nội giới thiệu cho mọi người bếp ăn " Hà Nội nghĩa tình", bếp ăn lớn nhất HN trong đợt dịch này, mỗi ngày cung cấp khoảng 3,500 suất cơm cho bệnh nhân nghèo, lao động mất việc làm, người có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên nghèo ko về đc quê ...

Ai muốn hỗ trợ người nghèo chỉ việc "Xe" CT (mỗi chia sẻ chúng tôi sẽ thêm một suất com ấm áp). Ai muốn nhận quà của chương trình chỉ việc tham gia chiều nay là có cơ hội.

Nào anh em ta cùng nhau xông pha....”

Hành động của Xuân Bắc đã khiến nhiều khán giả cảm kích, chính anh đã góp phần mang ‘hơi thở’, cuộc sống đến cho mọi người. Trước kia ngoài livestream bán vải giúp đồng bào vùng dịch thì giờ đây trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát đầy hiểm nguy, anh cùng Tự Long và những người cộng sự vẫn thường xuyên đến gửi tặng rau củ, thực phẩm cho bà con trên địa bàn.