date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

8 lần tham gia hiến máu, Ngọc Hân hạnh phúc khi được lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng

Đăng bởi Ann Ann - 15:36 26/09/2021

Trở thành đại sứ của chương trình hiến máu "Trung thu cho em", hoa hậu Ngọc hân vui mừng khi những giá trị nhân ái mãi được nhân rộng.

Khác với không khí nhộn nhịp mọi năm, trung thu 2021 dường như ảm đạm hơn, không còn múa lân, rước đèn cũng chẳng có văn nghệ sôi động tất cả vì lý do dịch bệnh. Tuy nhiên trong ngày này, hoa hậu Ngọc Hân đã vô cùng hạnh phúc khi làm được việc ý nghĩa – hiến máu cứu người, cách đây ít phút trên trang cá nhân nàng hậu có chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ này.

“Tết Trung thu năm nay thật "đặc biệt" với các em nhỏ trên cả nước và với những em nhỏ đang điều trị tại Viện huyết học truyền máu Trung Ương lại càng "đặc biệt" hơn nữa, diễn ra trong bối cảnh cả nước gồng mình chống dịch, các em không được tận hưởng đêm Trung Thu rước đèn phá cỗ.

Hỏi thăm một số bệnh nhi và người nhà các em đặc biệt là những bạn ở tỉnh xa mới thấu cảm hơn về sự khó khăn khi di chuyển lên Hà Nội chữa bệnh, thậm chí bố mẹ còn mất việc làm do Covid, rồi tình trạng thiếu máu tại các bệnh viện trên cả nước lại càng làm cho việc điều trị cho các em trở nên khó khăn.

Được biết trong thời gian vừa qua Viện huyết học truyền máu TƯ đã gửi 15.000 đơn vị máu vào miền Nam thân yêu để trợ giúp cho những bệnh nhân đang điều trị.

Vinh dự trở thành Đại sứ của chương trình và thật vui là trong ngày ra quân kêu gọi thì BTC và Viện huyết học truyền máu TƯ đã có gần 1000 phiếu đăng ký hiến máu - có những bạn chỉ 20 tuổi nhưng đã hiến máu đến hơn 20 thậm chí 3 lần - Thật đáng quý trong thời điểm hiện nay, cảm ơn những tấm lòng của các anh chị em và mong rằng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ và đóng góp để tình trạng thiếu máu ko còn diễn ra trên khắp cả nước.

Đây cũng là lần thứ 8 đi hiến máu của Hân, một việc thật đơn giản để chia sẻ với đồng bào nhưng Hân biết vẫn còn rất nhiều người sợ hiến máu, nó không hề đáng sợ, chỉ như kiến cắn nhẹ một chút thôi, hi vọng tất cả mọi người sẽ cùng đồng hành với những chương trình hiến máu nhân đạo để giúp đỡ được các bệnh nhân trên khắp cả nước nhé!

Cảm ơn các anh chị phóng viên đã quan tâm và cùng em lan tỏa chương trình một cách rộng rãi!”

Bài viết của hoa hậu đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chứng kiến những gì cô đã làm, người hâm mộ cảm kích và dành lời khen không ngớt. Không chỉ là người của công chúng được khán giả yêu mến, Ngọc Hân hiện còn thường xuyên làm đại sứ cho rất nhiều hoạt động xã hội. Ngoài hoạt động showbiz, hiện người đẹp còn có dự án kinh doanh riêng của bản thân.