date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị đồn không phải con trai ruột NS Hoài Linh, Võ Lê Thành Vinh phản ứng ra sao?

Đăng bởi Ann Ann - 21:14 16/09/2021

Động thái của con trai ruột nghệ sỹ Hoài Linh trước những tin đồn thất thiệt hiện đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Mới đây cộng đồng mạng đang vô cùng ngỡ ngàng trước thông tin Võ Lê Thành Vinh không phải là con trai ruột của nghệ sỹ Hoài Linh. Theo nguồn tin của một người bạn thân với “anh Bốn” thì nam danh hài đã nhận nuôi Vinh từ khi còn bé.

Làm nghệ sỹ nổi tiếng được nhiều người mến mộ và có lượng fans khủng, tuy nhiên Hoài Linh lại rất ít khi chia sẻ về cuộc sống đời tư, chuyện tình cảm và gia đình của mình.  Chỉ có một lần khi đi diễn anh mới thổ lộ chút ít:

"Có nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa... Trời ơi! Mấy cái đó em nghe nổi da gà. Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới 2 tuổi".

Trước tin đồn thất thiệt, điều mà người hâm mộ hóng chờ là phản ứng của cha con Hoài Linh. Về phía Thành Vinh, hiện anh chưa thông tin chính thức về sự vụ. Trên trang cá nhân, quý tử nhà Hoài Linh vẫn thường xuyên đăng hình chụp cùng ba, thậm chí ngày giỗ tổ nghiệp nghệ sỹ chàng trai cũng luôn biết ơn và nhớ về. Thậm chí trước đó khi ba vướng lùm xùm tiền từ thiện, anh cũng sẵn sàng bảo vệ và bênh chằm chặp.

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng tin đồn này đang gây xôn xao và được nhiều người quan tâm.