date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bỏ qua drama ồn ào, Thúy Nga lặng người khi vô tình bắt gặp Kim Ngân lang thang đơn độc ngoài đường

Đăng bởi Ann Ann - 16:31 08/09/2021

Bỏ qua những drama trước kia, chứng kiến hoàn cảnh hiện tại của Kim Ngân khiến Thúy Nga xót xa, nghẹn lòng.

Câu chuyện về Thúy Nga – Kim Ngân trong thời gian qua đã nhận được sự chú của đông đảo khán giả. Quan sát và thấy được hoàn cảnh của người chị với tâm lý không ổn định lại thường xuyên lang bạt trên đường phố Mỹ, Thúy Nga đã rủ lòng thương mà giúp đỡ Kim Ngân vô điều kiện, tuy nhiên lại xảy ra nhiều hiểu lầm không đáng có và những drama bắt đầu được nổ ra. Một người em họ của Kim Ngân từng lên tiếng tố Thúy Nga lợi dụng chị gái mình, thậm chí nhiều lần nữ danh hài còn bị dì của Kim Ngân chửi rủa, lăng nhục vì đã cho rằng cô đã sỉ nhục gia đình họ.

Kể từ sau đó, Thúy Nga “làm ơn mắc oán” nên cô đã xác nhận dừng giúp đỡ người chị, dù chỉ là thời gian 3 tháng đồng hành nhưng có thể thấy Kim Ngân đã phần nào “lột xác” và được cảm hóa bằng tình yêu thương.

Mới đây, mặc kệ những drama lùm xùm trước đó, khi đi làm và vô tình bắt gặp Kim Ngân trên đường, nữ danh hài không khỏi nghẹn ngào, trên trang cá nhân cô có viết:

“Lúc chiều,vừa đi show về xe chạy ngang qua vô tình thấy chị KN đang đi lang thang đơn độc ngoài đường nhìn thương quá không bù cho lần trước lần đầu mình cũng đi show chị Kim Ngân được bao người săn đón để mua cái nhà cho chị... Có lẽ số nghiệp của chị là vẫn cứ phải lang thang,chỉ mong sao tối về chị có chỗ ngủ ấm áp không phải bị dính sương mưa gió là cũng thấy an lòng!

Lâu lắm rồi hôm nay lại mới thấy bóng dáng chị,giờ xem lại clip ngắn của fan làm tặng bất chợt mình lại khóc thương cho số kiếp của Kim Ngân”.

Ngay dưới bài viết, cộng đồng mạng vô cùng cảm kích trước những gì Thúy Nga đã làm cho Kim Ngân: Không vì vụ lợi, tất cả đều xuất phát từ cái tâm lương thiện. Bên cạnh đó người hâm mộ cũng mong rằng Kim Ngân sẽ mạnh khỏe và có được cuộc sống tốt hơn trong những năm tháng tới.