date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chi Bảo tuyên bố sẽ thẳng tay cho 'ra đảo' với bất kỳ ai ăn nói khiếm nhã, gọi nghệ sỹ là 'đám'

Đăng bởi Ann Ann - 11:55 14/09/2021

Mới đây, Chi Bảo đã đưa lên quan điểm của mình trước những phát ngôn 'kém duyên' từ dân mạng.

Là một người của công chúng được khán giả quan tâm, mỗi phát ngôn của Chi Bảo lại nhận được cả trăm nghìn bình luận với các ý kiến trái chiều khác nhau. Có thể thấy trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên cũng thường xuyên tương tác cùng người hâm mộ. Dù đã giải nghệ nhưng Chi Bảo vẫn luôn tôn trọng đồng nghiệp của mình và không thể chấp nhận những ngôn từ khiếm nhã dành cho các nghệ sỹ. Cách đây ít phút, Chi Bảo có thẳng thừng tuyên bố sẽ cho những ‘thành phần’ ăn nói khiếm nhã ‘ra đảo’.

Xin thông báo

Để góp phần tạo thêm chút bình an trong lúc này, xin phép cả nhà từ đây đến hết dịch, cho phép tôi Block, Unfriend những ai viết lên tường của tôi có từ: "đám nghệ sỹ", "đám doanh nhân", "đám nhà báo"... nói chung là có chữ bắt đầu bằng cú pháp: <đám> + hoặc xin ai đó thấy không đồng ý thì cứ Block hoặc Unfriend tôi trước.

Đương nhiên là chúng ta tôn trọng quyền ngôn luận, và tôi cũng không phiền hà gì khi ai đó viết như thế, chỉ là chúng ta có sở thích khác nhau lúc này thì chọn nhau mà nói chuyện thôi.

Từ trước đến nay khi đăng stt tôi đều để chế độ công khai và chào đón mọi ý kiến phản biện, nhiều ý mang tính xúc phạm cá nhân tôi vẫn tiếp chuyện và thảo luận đến khi nào không được thì thôi. Nhưng với tên một ngành nghề, tập thể, đó là một thương hiệu đẹp, nghề nào cũng có thể mang lại hạnh phúc cho người đó, và ai cũng tự hào khi được sống và cống hiến cho nghề nghiệp của mình. Thì đâu lý do gì chúng ta lại lấy đi của nhau niềm hạnh phúc và tự hào ấy trong khi cuộc sống quá khó khăn đã làm cho ta mất ít nhiều hạnh phúc?

Chỉ xin cả nhà đến hết dịch thôi, rồi cuộc sống trở lại bình thường lúc đó tôi sẽ tìm đến các bạn đã Block và Unfriend để xin chơi lại. Vì khi đó chúng ta đã khoẻ lại rồi, mà khoẻ thì chịu được.

Cảm ơn các bạn đã thông cảm vì sự bất tiện này!

Ngay dưới bài viết, cộng đồng mạng cũng nhất trí với quan điểm của Chi Bảo, nhiều người còn cho rằng việc làm của anh sẽ giúp cho ‘sân chơi’ thời đại 4.0 ngày càng văn minh, trong sạch và phát triển. Qua đó khán giả cũng dành nhiều lời khen về sự nhã nhặn, lịch sự trong từng lời ăn tiếng nói của anh với dân mạng.