date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Công Vinh lên tiếng xin lùi ngày livestream sao kê trước công chúng, dân mạng nhất tâm tin tưởng

Đăng bởi Ann Ann - 18:31 15/09/2021

Như đã hẹn, vào chiều ngày 15/9 Công Vinh đã lên tiếng về vấn đề sao kê từ thiện của hai vợ chồng.

Sau khi bị nữ streamer 50 tuổi “vạch mặt” với những điều được xem là vu khống, vào đêm  5/9 Công Vinh đã livestream “ba mặt một lời” cho sự vụ, nam cầu thủ cũng khẳng định sẽ không sao kê theo hình thức online mà sẽ làm mọi thứ đúng chuẩn “người thật việc thật”. Sau một hồi thách thức đại gia P.H đưa gia bằng chứng “ăn chặn” 320 tỷ đồng thì ông xã Thủy Tiên cũng nhấn mạnh thêm về việc sao kê của mình và hẹn khán giả cũng như những mạnh thường quân xem livestream trực tiếp vào ngày 15/9:

“Chúng tôi đang phải thực hiện nghĩa vụ của 1 công dân đối với Chính phủ lúc này đó là ở nhà chống dịch. Sau 15/9, chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, không sao kê online vì chúng tôi là người thật, việc thật. Ngay sau đó, bản link sao kê online sẽ được tải lên lên công khai để mọi người cùng theo dõi. Đến lúc đó sự thật đã được sáng tỏ, mọi người muốn phán xét, hay muốn làm bất cứ điều gì mà mình muốn thì cũng chưa muộn mà đúng không?"

Tuy nhiên sau cả ngày “lót dép” hóng drama vào giờ hành chính thì cuối giờ chiều ngày 15/9, nam cầu thủ đẫ xin “khất” livestream sao kê thêm 2 ngày nữa, cụ thể anh chia sẻ:

“Xin chào mọi người,

Thời gian qua, cảm ơn mọi người đã dành nhiều quan tâm cho vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Đồng thời, Công Vinh cũng muốn gửi lời cảm ơn những Mạnh Thường Quân đã tin tưởng, cùng lời xin lỗi vì ít nhiều khiến mọi người phải phiền lòng.

Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong:

- Buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021, trên fanpage Thủy Tiên.

Một lần nữa xin cảm ơn mọi người và hẹn các bạn vào thứ 6 tuần này.

Trân Trọng!

Dưới đây là link tổng hợp các khoản chi ra cho các tỉnh miền Trung có đính kèm giấy xác nhận của chính quyền địa phương”.

Bài viết của Công Vinh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng, nhiều người trong số đó đã nhất tâm tin tưởng và khẳng định chắc nịch: “Đúng là vàng thật không sợ thử lửa”, “Em mãi tin anh chị, không vòng vo lằng  nhằng, chắc chắn buổi livestream sắp tới đây mọi chuyện sẽ được rạch ròi”...

Hiện dân mạng vô cùng nôn nóng thời khắc “trắng đen” được phơi bày. Bài đăng của Công Vinh hiện đang có tốc độ chia sẻ đến chóng mặt.