date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên Quốc Thuận run rẩy báo tang sự, cả showbiz xót xa chia buồn

Đăng bởi Ann Ann - 09:21 24/09/2021

Mới sáng tinh mơ, diễn viên Quốc Thuận nghẹn ngào khi hay tin một người thân yêu qua đời.

Cách đây ít phút diễn viên Quốc Thuận nghẹn ngào báo tin một người thân yêu trong gia đình bất ngờ ra đi mãi mãi. Trên trang cá nhân của mình anh có viết:

“Không ngờ đêm hôm đó con có dịp trò chuyện với chú và cô, buổi nói chuyện lâu nhất và gần gũi nhất đó là lần đầu cũng là lần cuối cùng

Tạm biệt chú Sang!

Yên nghỉ nhé chú”.

Chứng kiến tin tang sự từ nam diễn viên, nhiều khán giả và bạn bè đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn, động viên anh sớm vượt qua nỗi đau này.

Quốc Thuận tên thật là Tô Hòa Thuận, anh là một trong những nghệ sỹ nổi tiếng khu vực phía Nam, ngoài ra còn là một MC kiêm đạo diễn truyền hình. Thời gian qua khi dịch bệnh xảy ra, sân khấu không còn được sáng đèn, Quốc Thuận lại lui về và tích cực làm từ thiện giúp đỡ các bà con khó khăn.

Hầu như ngày nào anh cũng bắt đầu công việc từ sáng sớm đến tối mịt mới về đến nhà, chuyến xe cứ thế rong duổi khắp các quận, huyện của Sài Thành để mang nhu yếu phẩm đến gửi tặng đồng bào. Thậm chí thời gian qua vấn đề từ thiện đang gặp nhiều lùm xùm, tuy nhiên khi được hỏi “có sợ sao kê không?” thì nam diễn viên đã thẳng thừng trả lời “không”.

Chính sự minh bạch, rõ ràng của nam nghệ sỹ đã thu hút được sự chú ý và cảm tình với cộng đồng mạng bởi việc làm xuất phát từ cái tâm lương thiện thì sẽ chạm đến trái tim.