date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Gác lại những suy nghĩ tiêu cực, Hồng Vân biết ơn vì luôn có gia đình ở bên ủi an mỗi khi yếu lòng

Đăng bởi Ann Ann - 22:10 15/09/2021

"Chợt nghĩ mình không thể mất niềm tin và bi quan được', Hồng Vân chia sẻ.

Cách đây ít phút, Hồng Vân có chia sẻ về những ngày dịch bệnh ở nhà:

“4 Tháng quanh quẩn trong nhà có đôi khi suy nghĩ hơi tiêu cực, chợt thấy câu con người là chúa tể muôn loài ở thời điểm này hơi sai sai. Nếu đúng thì con covid bé xíu không thể thấy được bằng mắt thường kia sao có thể làm mưa làm gió và cướp đi sinh mạng của bao nhiêu người trong thời gian ngắn như vậy! Có những ngày mở mắt ra không muốn bước xuống giường, lướt facebook như một thói quen mà không biết mình đang cập nhật cái gì? Mọi thứ hoàn toàn vô nghĩa...”

Từng bi quan chán nản mọi thứ là thế, tuy nhiên gác lại mọi bộn bề, Hồng Vân đã nhìn ra nhiều điều tích cực xung quanh cuộc sống và biết ơn những người yêu thương đã  ở bên che chở, vỗ về khi cô yếu lòng:

“May sao bên cạnh còn cha, mẹ, chồng, con luôn động viên và có những thành quả mà các con đạt được bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ dù sống xa Cha Mẹ.

Chợt nghĩ mình không thể mất niềm tin và bi quan được,chắc chắn chúng ta sẽ thắng con covid khốn kiếp kia và mọi thứ sẽ hồi sinh trở lại, loài người sẽ lại là chúa tể muôn loài”.

Chưa dừng lại ở đó, nữ nghệ sỹ còn “khoe” con trai cưng của mẹ đầy tự hào:

“Cảm ơn TrêPhi đã cho mẹ nguồn năng lượng tích cực,chúc liên hoan phim Los Angeles Asian Pacific thành công tốt đẹp. Ba Mẹ thật hãnh diện về con”.

Bài viết của Hồng Vân đã có khá nhiều phản ứng trái chiều được đưa ra. Tuy nhiên bỏ qua những lùm xùm trước kia, khán giả vẫn dành nhiều tình cảm, sự yêu mến và mong cô có thật nhiều sức khỏe, giữ được nhiệt huyết với nghề để tô điểm cho nền nghệ thuật nước nhà.