date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hồng Vân nghẹn ngào chắp tay trước tổ nghiệp: Chưa lúc nào chúng con thấy mình đơn độc như vậy

Đăng bởi Ann Ann - 21:12 15/09/2021

Dịch bệnh hoành hành không thể đến nhà thờ tổ nghiệp dâng hương nhưng nghệ sỹ Hồng Vân đã tự tay chuẩn bị mâm cúng thành tâm tại nhà.

Vào tầm này mọi năm, nhà thờ của nghệ sỹ Hoài Linh lại nô nức đón khách, đây cũng là dịp để anh em nghệ sỹ tề tựu hàn huyên và dâng lễ vật bày tỏ sự thành tâm, cảm ơn tổ nghiệp đã nâng đỡ, phù trợ trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên hiện tại với tình hình dịch bệnh căng thẳng nên mỗi nghệ sỹ lại có cách thể hiện riêng và hầu như mọi thứ đều được làm đơn giản tại nhà riêng.

Mới đây, NSND Hồng  Vân đã chia sẻ cảm xúc trong ngày này, dù không được đến nhà thờ như mọi khi nhưng cô đã thành tâm chuẩn bị chu đáo mọi thứ từ A đến Z:

“Năm nay chúng con mỗi người sẽ tự làm một mâm bàn cúng tổ tại nhà...con xin được dâng người bánh trung thu con tự làm, cành hoa hồng tự trồng ở sân nhà.

Con cầu xin tổ nghiệp hãy phù hộ cho anh em,bạn bè,đồng nghiệp của chúng con mau được gặp nhau, cầu xin người hãy che chở, bảo vệ và tiếp thêm lòng đam mê để chúng con giữ vững sân khấu, giữ vững nghề.

Chưa lúc nào chúng con thấy mình đơn độc như vậy, nhưng may mắn bên cạnh chúng con vẫn còn rất nhiều khán giả yêu thương và ủng hộ chúng con... Cầu xin dịch bệnh qua mau để mọi thứ được trở lại”.

Ngay dưới phần bình luận, cộng đồng mạng đã dành cho Hồng Vân nhiều tình cảm và lời chúc sức khỏe. Mong dịch bệnh sớm qua đi để sân khấu được sáng đèn và các nghệ sỹ tiếp tục cống hiến nhiều tác phẩm để đời mua vui cho khán giả và tô điểm cho cuộc sống.