date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hy vọng rồi lại thất vọng, Xuân Lan khóc nấc khi Phi Nhung qua đời: 'Chị đi nhẹ nhàng nhé!'

Đăng bởi Ann Ann - 13:02 28/09/2021

Nghe tin Phi Nhung qua đời, Xuân Lan đau đớn không muốn tin vào sự thật, nghẹn ngào viết lời tiễn biệt người chị đáng kính về nơi chín suối.

Mới đây thông tin Phi Nhung qua đời đã khiến cộng đồng mạng và những người anh em đồng nghiệp hết sức bàng hoàng. Sau thời gian bị nhiễm COVID-19 và được các y bác sỹ điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy tuy nhiên giọng ca "Bông điên điển" đã không qua khỏi, cô đã trút hơi thở cuối cùng tại nơi đây.

Ngay sau khi chứng kiến thông tin như sét đánh ngang tai này, Xuân Lan nghẹn ngào viết lời tiễn biệt chị lần cuối, trên trang cá nhân nữ siêu mẫu có chia sẻ:

"Người nằm yên không kêu than chết trên căn phần.

Một góc trời, người vẫn ngồi, một đời nhỏ nhen.

Chị đi nhẹ nhàng nhé".

Được biết Phi Nhung nhiễm COVID-19 khi đi làm từ thiện mùa dịch tại TP.HCM, thời điểm đó nữ ca sỹ chưa được chích ngừa vaccine. Sau khi bị bệnh cô đã nhập viện Gia An 115, tuy nhiên bệnh tình ngày càng trở nặng nên cách đây một tháng mẹ Hồ Văn Cường đã nhanh chóng được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị tích cực. Hiện con gái ruột Wendy Phạm đang ở Mỹ, đã 2 năm chưa được gặp mẹ, trong suốt thời gian chữa bệnh ái nữ luôn cập nhật thông tin của mẹ và có ký giấy ủy quyền chăm sóc mẹ tại Việt Nam cho Việt Hương. 

Phi Nhung là giọng ca bolero đình đám được nhiều người yêu mến, ngoài có sự nghiệp vang danh thì cô còn năng nổ làm từ thiện và có rất nhiều con nuôi. Sự ra đi của Phi Nhung là sự mất mát lớn với nền nghệ thuật Việt Nam.