date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Long Nhật nhất tâm nguyện cầu, mong Tổ nghiệp sân khấu phù hộ cho Phi Nhung 'tai qua nạn khỏi'

Đăng bởi Ann Ann - 15:44 15/09/2021

Sức khỏe của Phi Nhung sau khi nhập viện điều trị COVID-19 đang được rất nhiều người quan tâm.

Cách đây không lâu, thông tin ca sỹ Phi Nhung phải nhập viện điều trị COVID-19 đã khiến nhiều người lo lắng. Được biết ban đầu mẹ nuôi Hồ Văn Cường được điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 tuy nhiên sau đó do tình trạng bệnh trở nặng nên ngay trong đêm cô đã được chuyển lên điều trị tích cực ở Bệnh viện Chợ Rẫy.

Sau khi biết tin, nhiều nghệ sỹ Việt đã nghẹn ngào gửi lời động viên và mong đàn chị chóng khỏe. Cách đây ít phút, Long Nhật  đã chắp tay nguyện cầu:

“Còn 2 ngày nữa là Giỗ Tổ Ngành Sân Khấu ! Con trăm ngàn lạy cầu nguyện Tam Vị Thánh Tổ phù hộ cho chân cứng đá mềm , cho trời quang mây tạnh , cho tiêu tan dịch bệnh để người dân Việt Nam , văn nghệ sỹ chúng con vượt qua giai đoạn khó khăn nguy hiểm này để trở lại cuộc sống bình an hạnh phúc . con trăm ngàn lạy cầu xin Tổ Nghiệp phù hộ che chở cho. em gái Phạm Phi Nhung ( ca sỹ Phi Nhung ) mau chóng bình phục sức khỏe , sớm trở về giữa vòng tay thương yêu của đại gia đình nghệ sỹ mình , của bà con khán giả bốn phương và của đàn con còn thơ dại!”

Được biết thời gian qua Phi Nhung vẫn được các bác sỹ điều trị tích cực, hiện con gái cô đang cách xa mẹ nửa vòng trái đất đã phải nén lòng kí giấy ủy quyền chăm sóc cho Việt Hương. Hiện tình trạng bệnh tình cũng như những thông tin chính xác nhất về giọng ca “Bông điên điển” sẽ được siêu mẫu Xuân Lan, Việt Hương cũng như quản lý của Phi Nhung cập nhật chính xác và nhanh nhất.