date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mặc kệ sao kê từ thiện, Phương Thanh vẫn hăm hở giúp đỡ bà con khó khăn trong mùa dịch

Đăng bởi Ann Ann - 15:15 15/09/2021

Bất chấp những hiểm nguy, Phương Thanh vẫn hào hứng làm thiện nguyện để giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Sao kê từ thiện hiện đang là vấn đề nhạy cảm được nhiều người quan tâm trong những ngày qua. Cách đây không lâu Trấn Thành đã lặng lẽ tung 1000 trang sao kê khiến dân tình trầm trồ, nam MC cũng gải thích minh bạch từng hạng mục mình là và sẵn sàng đối chất với pháp luật nếu bản thân làm sai trái. Tiếp đến sau hơn chục ngày hứa hẹn sao kê, hôm nay cộng đồng mạng đang vô cùng háo hức “lót dép” hóng Thủy Tiên phơi bày “trắng đen”, về phía vợ chồng nam cầu thủ hiện cả hai vẫn chưa có động thái gì mới.

Bỏ qua những lùm xùm sao kê, Phương Thanh vẫn tập trung vào công việc của mình, cô hăm hở nhận đồ từ những mạnh thường quân và tự tay mang đến trao cho nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.Với khí thế hào hứng, nữ ca sỹ viết:

“Người vận chuyển

Em đã gom được 2 xe tải hàng y tế Áo bảo hộ - khẩu trang - găng tay - 600 lốc nước - 300 thùng mì gói- thuốc

Cảm ơn các mạnh thường quân luôn sát cán bên em và tràn đầy niềm tin yêu về em. Xíu em thông báo em ở đâu nha.

Em vẫn nhận hàng y tế từ tấm lòng của mạnh thường quân”.

Ngay dưới phần bình luận, Phương Thanh cũng thường xuyên cập nhật hành trình của mình, thậm chí khi được dân mạng hỏi về vấn đề sao kê, “chị Chanh” thẳng thừng đáp:

“Canh không quyên góp tiền . Cho nên các bạn đừng đưa vụ sao kê vào câu chuyện của Chanh mất công Chanh bị phiền lắm nha.

Chanh làm thiện nguyện theo phúc theo tâm và tuỳ duyên … không làm quá duyên quá sức mang nghiệp mệt lắm.

Để thời điểm này Chanh lên phụ tinh thần tuyến đầu sẽ tốt hơn

Cảm ơn các bạn”.

Quả thật làm từ thiện là nghĩa cử cao đẹp cần tôn vinh, đặc biệt những việc làm thiện nguyện từ chính tâm mình lại càng đáng trân trọng. Khán giả cũng gửi nhiều lời chúc đến nữ ca sỹ, mong chị luôn mạnh khỏe và thực hiện được nhiều điều ý nghĩa giúp mọi người.