date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngày lành đã điểm, dân mạng 'lót dép' hóng sao kê từ Thủy Tiên: Mong drama nổ ra vào giờ hành chính

Đăng bởi Ann Ann - 10:43 15/09/2021

Như đã hẹn, 15/9 là ngày mà vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tung ra toàn bộ sao kê từ thiện để minh chứng cho sự minh bạch, rạch ròi của bản thân.

Thời gian qua vấn đề sao kê từ thiện của các nghệ sỹ đang là điểm nóng được dân mạng quan tâm. Theo đó vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên từng bị nữ đại gia P.H réo tên tố cáo vì đã "ăn chặn" lên đến hơn 320 tỷ đồng. Trong livestream đêm 5/9, Công Vinh đã lên tiếng giải trình tường tận và hứa hẹn về ngày tung ra sao kê trước bàn dân thiên hạ, nam cầu thủ có nói:

“Chị mơ thấy trong tài khoản của vợ Vinh trong đợt từ thiện miền Trung vừa rồi có 325 tỷ,  thì đề nghị chị, à mà tôi không đề nghị chị, Vinh thách chị, chị có dám nói câu chị xác nhận trong tài khoản của vợ Vinh có 325 tỷ hay không?  Chị đừng nói mơ nữa vì  mơ như thế thì chị nói hèn quá, mơ thì không có pháp luật nào kiện chị được. Nên chị dám chơi thì dám chịu. Cái thứ 2 là tôi đề nghị chị chứng minh vợ tôi đi từ thiện miền Trung dùng số tài khoản nào, nói dùng 2 số tài khoản là vô cớ”.

Ông xã Thủy Tiên còn nhấn mạnh thêm: "Chúng tôi không bao giờ vì việc từ thiện, hoặc không dám sao kê mà để ảnh hưởng đến danh dự của chúng tôi. Chúng tôi có thể mất nghề cũng được, nhưng không ai được chà đạp lên danh dự của chúng tôi".

Chưa dừng lại ở đó Công Vinh còn đưa ra "deadline" để tung bằng chứng "người thật việc thật":

“Chúng tôi đang phải thực hiện nghĩa vụ của 1 công dân đối với Chính phủ lúc này đó là ở nhà chống dịch. Sau 15/9, chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, không sao kê online vì chúng tôi là người thật, việc thật. Ngay sau đó, bản link sao kê online sẽ được tải lên lên công khai để mọi người cùng theo dõi. Đến lúc đó sự thật đã được sáng tỏ, mọi người muốn phán xét, hay muốn làm bất cứ điều gì mà mình muốn thì cũng chưa muộn mà đúng không?"

Ngày lành đã điểm, ngay từ sáng sớm 15/9, dân mạng đã háo hức "lót dép" hóng bản sao kê chính thức từ hai vợ chồng, nhiều người còn mong rằng "drama sẽ nổ ra vào giờ hành chính để có thể ngủ ngon", số khác còn cẩn thận đặt báo thức để chờ livestream tường minh, rạch ròi tại ngân hàng.

Chắc hẳn đây là "sự kiện" đang hot rần rần,  dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng những người hâm mộ, các mạnh thường quân cũng như khán giả đều mong chờ thời khắc "trắng-đen" được phơi bày.