date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa hẹn ngày sao kê,Công Vinh lại thẳng thừng tuyên bố: Không bao giờ vì tiền mà đánh mất đi danh dự

Đăng bởi Ann Ann - 00:56 06/09/2021

Công Vinh khẳng định vợ chồng anh không bao giờ đánh đổi mọi thứ chỉ vì 'vài đồng' tiền từ thiện.

Cách đây ít phút Công Vinh có livestream nói về vấn đề hai vợ chồng bị vu khống "ăn chặn" tiền từ thiện 320 tỷ đồng, ông xã Thủy Tiên còn khẳng định thẳng thừng rằng không bao giờ đánh đổi tất cả chỉ vì vài đồng bạc.

Cụ thể nam cầu thủ chia sẻ:

"Chúng tôi không bao giờ vì việc từ thiện, hoặc không dám sao kê mà để ảnh hưởng đến danh dự của chúng tôi. Chúng tôi có thể mất nghề cũng được, nhưng không ai được chà đạp lên danh dự của chúng tôi".

Trước đó khi bị nữ đại gia P.H "vạch mặt" thì nam cầu thủ cũng hứa hẹn với khán giả cũng như những mạnh thường quân rằng vợ chồng anh sẽ sao kê đầy đủ, rành mạch mọi thứ ngay sau khi hết dịch. Công Vinh lại tiếp tục nhấn mạnh và mong mọi người ngưng chỉ trích cũng như lập hội trở thành anti-fan:

"Nếu ai tin tưởng Vinh và vợ Vinh thì hãy chờ đến lúc sao kê trước và sau khi đi từ thiện để mọi việc sáng tỏ, lúc đó mọi  người quay lưng, kiện cáo hay pháp luật vào cuộc Vinh đều đồng ý hết, Vinh chấp nhận tất cả mọi thứ. Pháp luật là  không bao giờ mà để những cái người làm sai mà nhởn nhơ được. Vinh khẳng định sẽ chịu mọi thứ trước pháp luật".

Ngay dưới phần bình luận nhiều người còn cho rằng "Anh có thể sao kê online được mà, để chắc cú thì hết dịch ra ngân hàng sao kê lại phát nữa, tiền không chạy đâu được hết", số khác lại cho vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên cơ hội "dù sao cũng còn chục ngày mà, trắng đen sẽ rõ thôi, hồi hộp đợi chờ".

Hiện chưa rõ thực hư ra sao nhưng sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.